Trao đổi tiền điện tử Coinbase đang mất một giám đốc điều hành khác.

Dan Romero, người làm phó chủ tịch cho doanh nghiệp quốc tế Coinbase, đã tuyên bố trong một bài đăng trung bình vào thứ Sáu rằng ông sẽ rời công ty vào cuối tháng này. Romero gia nhập Coinbase vào tháng 4 năm 2014, theo hồ sơ LinkedIn của mình.

Trong khi ông không cung cấp một lý do cụ thể để rời khỏi công ty, Romero nói:

Sau khi sống đúng với một nhiệm vụ thường đòi hỏi phải làm những việc khó (hoặc thậm chí không phổ biến). Nhưng tôi đã may mắn khi được biết tận mắt rằng nó Vùi những thứ cứng thường tạo ra giá trị nhất. [[9009003]

Sau đó, tôi có kế hoạch dành thời gian để tìm hiểu những gì tiếp theo, anh ấy tiếp tục, nói thêm rằng anh ấy đã tham gia Coinbase khi chỉ có 20 nhân viên – hiện có hơn 700 nhân viên.

Trong thời gian làm việc tại công ty, Romero đã làm việc trên hầu hết mọi khía cạnh của doanh nghiệp Coinbase, ông nói, bao gồm cả quan hệ đối tác ngân hàng và cả doanh nghiệp tiêu dùng và tổ chức.

Mặc dù Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và có giá trị nhất – nó đã huy động được 300 triệu đô la vào cuối năm ngoái với mức định giá 8 tỷ đô la – đã có một số lần khởi hành (và một số lượt đến) trong những tháng kể từ đó.

Hai tuần trước, Christine Sandler, giám đốc bán hàng tổ chức của Coinbase, đã rời khỏi sàn giao dịch cho Fidelity Investments, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới. Đầu năm nay, giám đốc trao đổi khoa học dữ liệu và rủi ro Súp Ranjan cũng rời đi, cũng như giám đốc tuân thủ cao cấp Vaishali Mehta.

Và ít nhất chín nhân viên cấp cao hoặc cấp trung khác đã rời khỏi Coinbase kể từ khi gây quỹ vào tháng Mười.

Trước đây đã tiết lộ rằng, kể từ tháng 3 năm 2018, công ty đã cung cấp khoản bảo hiểm lên tới 5.000 đô la một năm cho các phương pháp điều trị như đông lạnh trứng để giữ chân nhân viên – đó là ngoài các lựa chọn bảo hiểm y tế tiêu chuẩn hơn.

Coinbase đã không trả lời yêu cầu của CoinDesk về nhận xét về sự ra đi của Romero, theo thời gian báo chí.

Hình ảnh Dan Romero qua Coinbase

        Nguồn bitcoinmagazine