Coinbase Custody, công cụ lưu ký của Coinbase trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã hoàn thành giao dịch qua quầy (OTC) đầu tiên từ kho lạnh, theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 13 tháng 3.

Bài đăng tiết lộ rằng Coinbase Custody hiện được tích hợp trực tiếp với bàn OTC của Coinbase, cho phép khách hàng sử dụng bàn OTC để định giá và xác nhận giao dịch trước khi chuyển tiền.

Sản phẩm này cung cấp thanh khoản dễ dàng và ngay lập tức cho các quỹ ngoại tuyến của người dùng, nghĩa là giờ đây người dùng Custody mất ít thời gian hơn để truy cập vào tiền của họ và tránh thời gian chờ đợi để truy cập vào chúng.

Vào tháng 2, đồng sáng lập và CEO của Coinbase Brian Armstrong đã phác thảo những gì ông tin là bốn quan niệm sai lầm phổ biến về các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Lập luận của Armstrong đã giải quyết nhận thức rằng việc lưu trữ nóng luôn là cần thiết để cung cấp sự linh hoạt và tốc độ cần thiết để thực hiện giao dịch.

Armstrong lưu ý rằng việc tham gia vào mạng Proof-of-Stake (PoS) và kiếm tiền từ tiền đặt cọc không nhất thiết ngụ ý cái sau cần được lưu trữ trong ví nóng. Ông cũng không đồng ý mối quan hệ giữa những người nắm giữ khóa đơn và việc lưu trữ là nóng hay lạnh, và đã đề cập đến các mô-đun bảo mật phần cứng, cho rằng họ có thể tiến gần đến bảo mật của kho lạnh.

Coinbase đã ra mắt giao dịch OTC vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Christine Sandler, người đứng đầu bộ phận bán hàng tại Coinbase, đã chỉ ra nhu cầu gia tăng đối với giao dịch tiền điện tử OTC từ những người chơi tổ chức. Sandler nói rằng sự sẵn có của cả trao đổi và kinh doanh OTC là một lợi ích rất lớn đối với khách hàng của họ.

Sandler sau đó tiết lộ rằng dịch vụ OTC có thể sẽ được kết hợp với Coinbase Custody vào một ngày sau đó.

Hôm qua, Cointelegraph đã báo cáo rằng Coinbase đã giới thiệu một dịch vụ để liên kết tài khoản của người dùng trên nền tảng chính của nó với ứng dụng Coinbase Wallet, cho phép chuyển nhanh hơn từ tài khoản chính sang ví. Trong tương lai, công ty có kế hoạch cho phép khách hàng gửi tiền điện tử trở lại tài khoản chính của họ từ ví.Nguồn Cointelegraph