Trong cuộc thảo luận trên sân khấu tại Cons đợt, Brian Armstrong, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase, cho biết dịch vụ lưu ký của họ đã nhận được 1 tỷ đô la tiền điện tử thuộc quyền quản lý. Coindesk đã báo cáo về các bình luận của Armstrong vào Thứ Tư, 15 tháng Năm Đáp lại, CEO của Coinbase đã đưa ra một ví dụ về công ty riêng của mình, lưu ý rằng Coinbase Custody đã quản lý để có được 1 tỷ đô la tài sản được quản lý chỉ trong 12 tháng sau khi ra mắt. Ông cũng đề cập rằng 70 tổ chức đã đăng ký dịch vụ trong thời gian đó.

Hơn nữa, Armstrong tin rằng các khoản đầu tư vào lĩnh vực này sẽ tăng nhanh, vì các tổ chức muốn tiền của họ hoạt động trong khi bị giam giữ. Giám đốc điều hành Coinbase tuyên bố rằng các tổ chức muốn tiền của họ được cổ phần, bỏ phiếu và thực hiện quản trị theo chuỗi.

Đối với tài sản phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư tổ chức, Armstrong nghĩ rằng bitcoin (BTC) vẫn đứng đầu danh sách. Tuy nhiên, sự quan tâm đến các đồng tiền khác cũng tăng lên, đó là lý do tại sao Coinbase hiện cung cấp 30 altcoin cho các tổ chức, ông lưu ý.

Cuối cùng, Armstrong đã đề cập rằng Coinbase Pro – một nền tảng giao dịch được nâng cấp cho người dùng cao cấp – hiện có nhiều hơn hơn 60% khối lượng giao dịch của nó đến từ các tổ chức. Công ty cũng quan tâm đến ý tưởng về giải pháp tự giam giữ và đang thảo luận vấn đề với công ty khởi nghiệp StarkWare có trụ sở ở Israel.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Coinbase đã chính thức ra mắt quyền giám sát đối với các nhà đầu tư tổ chức vào tháng 7 năm ngoái. Trước đó, công ty tiết lộ rằng họ sẽ cho phép các khách hàng tổ chức mới của mình tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử thông qua bằng chứng cổ phần và quản trị phân tán. [[9009003]

Mới hôm qua, sàn giao dịch Mỹ đã đưa ra một thông báo lớn liên quan đến việc mở rộng các dịch vụ của nó tới 50 khu vực pháp lý khác, chẳng hạn như Brazil, Nam Phi và Đài Loan, trong số các quốc gia khác. Hơn nữa, Coinbase đã mở rộng giao dịch USD Coin (USDC) cho khách hàng trong 85 khu vực pháp lý.Nguồn Cointelegraph