Đơn vị tiền điện tử của tập đoàn internet lớn nhất Hàn Quốc Kakao Corp sẽ lặp lại việc chào bán tiền xu ban đầu (ICO) sau khi kiếm được 90 triệu đô la từ các nhà đầu tư Bloomberg đã báo cáo vào ngày 11 tháng 3.

Klaytn, nền tảng blockchain chịu trách nhiệm của công ty spin-off Ground X, giờ đây sẽ tìm cách tăng thêm 90 triệu đô la ngay trong tuần này. Vào tháng 12 năm 2018, Kakao lần đầu tiên tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch huy động khoảng 300 triệu đô la thông qua Ground X để phát triển mã thông báo của riêng mình.

Theo Jason Han, CEO của Ground X, IDG Capital, Cresendo Equity Partners và Translink Vốn là một số vốn đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân tham gia vào vòng ICO.

Nhà phát triển trò chơi Wemade Entertainment Co. và công ty du lịch Trung Quốc Zanadu nằm trong số 26 công ty sẽ chạy ứng dụng của họ trên nền tảng Klatyn. Han cũng lưu ý rằng Kakao đang xem xét thêm một trong các dịch vụ của riêng mình vào nền tảng, mặc dù điều này chưa được xác nhận. Ông nói với Bloomberg:

Có Có một loạt các dịch vụ […] chúng tôi đang tiếp tục trò chuyện với Kakao.,

Công ty, mà hiện có 65 nhân viên, cũng có kế hoạch thuê thêm khi ra mắt gần hơn. Han lưu ý rằng sự chậm trễ trong việc ra mắt, dự kiến ​​ban đầu vào năm 2018, là do sự phát triển cần thiết hơn trên nền tảng này.

Như Cointelegraph đã báo cáo, gã khổng lồ internet đã xoay sở để phá vỡ các chính sách quản lý ngày càng nghiêm ngặt ở cả hai miền Nam Hàn Quốc và các nơi khác bằng cách đảm bảo mã thông báo ICO của họ chỉ dành cho các nhà đầu tư tư nhân đã đăng ký, đã được kiểm duyệt.

Vào thời điểm đó, truyền thông địa phương cho biết công ty gần như đã đạt được mục tiêu đầu tư ban đầu là 300 triệu đô la từ một loạt người tham gia, bao gồm một công ty đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc.

Thành công liên tục đến khi các nhà lập pháp Hàn Quốc liên tục theo dõi chính sách không khoan nhượng của đất nước đối với ICO, trở thành bất hợp pháp vào năm 2017. Ground X có trụ sở tại Nhật Bản.

[19459002ThángtrướcKakaođãtiếtlộtrongtuyênbốthunhậpmớinhấtcủamìnhrằngchitiêuchocáccôngnghệmớibaogồmcảblockchainđãđứngđầu57triệuđôlatrongQ4Nguồn Cointelegraph