Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã ngăn chặn việc cung cấp tiền xu ban đầu tại địa phương (ICO) trong việc cung cấp dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) tại quốc gia này. Sự phát triển đã được trình bày chi tiết trong một thông báo được công bố vào thứ Năm, ngày 24 tháng 1.

Theo các quy tắc hiện hành, tất cả các STO phải tuân thủ luật chứng khoán của Singapore và bắt buộc phải đăng ký với MAS. Trong trường hợp chủ sở hữu muốn cung cấp giảm giá dưới sự miễn trừ, họ cần lưu ý các điều kiện, bao gồm các hạn chế quảng cáo, ghi chú của MAS.

Công ty phát hành tạm dừng, giấu tên dự định dựa vào sự miễn trừ đó sẽ dựa vào sự miễn trừ đó cho phép họ triển khai dịch vụ mà không cần đăng ký với MAS. Tuy nhiên, nhà phát hành đã không tuân thủ lệnh cấm quảng cáo và đăng một bài viết quảng cáo lên LinkedIn. Ngay sau cảnh báo của MAS, nhà phát hành đã tạm thời đình chỉ STO.

MAS cũng đã cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến việc cung cấp mã thông báo, như đầu cơ giá cả có thể xảy ra, khả năng gian lận và thiếu chứng minh hồ sơ theo dõi từ các công ty. Cơ quan tài chính kêu gọi khách hàng đánh giá những rủi ro này trước khi đầu tư tiền.

Như Cointelegraph đã viết trước đây, MAS có trách nhiệm thực thi quy định về tiền điện tử tại Singapore.

Vào tháng 11, chính quyền đã hoàn thành việc chỉnh sửa hướng dẫn cho các nhà cung cấp thanh toán để mang lại một số loại tiền điện tử nhất định thuộc thẩm quyền của mình. Tài liệu đã giới thiệu một chế độ cấp phép bắt buộc đối với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, hiện đang được yêu cầu đăng ký một trong ba giấy phép dựa trên tính chất và phạm vi hoạt động của tiền điện tử của họ.

MAS cũng tham gia thử nghiệm blockchain được thực hiện bởi Singapore Exchange Limited (SGX) vào tháng Mười. Việc trao đổi đã thử nghiệm thành công việc sử dụng công nghệ blockchain để xử lý tài sản token hóa với sự giúp đỡ của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Nasdaq, công ty tư vấn Big Four Deloitte và công ty công nghệ Singapore Anquan.Nguồn Cointelegraph