Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA), đã cấp phép đầy đủ cho trao đổi tiền điện tử Coincheck để tiếp tục hoạt động tại quốc gia này. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 11 tháng 1, trích dẫn một thông cáo chính thức.

Coincheck, đã bị hack vào tháng 1 năm 2018, mất mã thông báo altcoin trị giá 530 triệu đô la vào thời điểm đó, hiện đang tham gia số lượng chính thức tăng chậm. trao đổi phục vụ thị trường Nhật Bản.

Bước này là một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch và đối với nhà môi giới trực tuyến Monex Group, đã mua Coincheck với giá 33,5 triệu đô la vào tháng Tư.

Kể từ thời kỳ tạm thời, các nhà phát triển [dầndầntrảlạichứcnăngchongườidùngvàtổchứchoànlạitiềnbịđánhcắp

Nhật Bản đã tìm cách thực hiện một kế hoạch cấp phép trong năm qua trong bối cảnh không hài lòng về các thiết lập bảo mật của trao đổi. Bất chấp luật pháp ngày càng cao, các vụ hack quy mô nhỏ hơn vẫn tiếp tục, với nền tảng đồng nghiệp Zaif mất khoảng 20 triệu đô la vào tháng 9 năm ngoái.

Vào thứ Sáu, Cointelegraph cũng đã báo cáo về một cuộc điều tra của chính phủ về an ninh trao đổi tiền điện tử ở Hàn Quốc trong chưa đầy một phần ba nền tảng.Nguồn Cointelegraph