Ủy ban chứng khoán bang Texas (SSB) đã ban hành tổng cộng 16 lệnh chống lại các khoản đầu tư lừa đảo tiền điện tử bị nghi ngờ vào năm 2018, cơ quan quản lý tiết lộ vào năm 2018 Báo cáo thực thi được công bố vào ngày 7 tháng 2

Các diễn viên nhắm mục tiêu thu hút cư dân Texas bằng nhiều chương trình đầu tư khác nhau, SSB cho biết họ đã trích dẫn thành công tổng cộng 60 người và các thực thể trong khoảng thời gian mười hai tháng được bán chứng khoán chưa đăng ký.

Lừa đảo bao gồm BitConnect nổi tiếng hiện nay, một cây vợt đầu tư đã mất gần như toàn bộ vốn hóa thị trường của mình sau một loạt các tiết lộ về tính xác thực của nó trên toàn thế giới.

Các nhà quảng cáo của các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử đang tận dụng về sự ẩn danh của internet để thu hút nạn nhân, vũ khí hóa phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với các nhà đầu tư ở Texas, báo cáo đã đọc, nêu rõ:

Năm 2018, (SSB) đã nhập 16 lệnh hành chính chống lại những người quảng bá cho các khoản đầu tư tiền điện tử nghi ngờ, những người đang sử dụng quảng cáo trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và những lời xúi giục khác để Thực thi Luật Hợp tác. [[9009003]

cũng nhấn mạnh các hoạt động hợp tác ngày càng tăng giữa SSB và cơ quan thực thi pháp luật địa phương trong việc truy tìm và đưa thủ phạm ra công lý.

Trên toàn quốc, Hoa Kỳ tiếp tục đàn áp các dịch vụ bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử và chứng khoán. Một mối bận tâm của cơ quan quản lý liên bang của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), một số bang đã có một đường lối cứng rắn về các vụ lừa đảo, bất chấp bối cảnh điều tiết chắp vá xung quanh tiền điện tử rộng rãi hơn.

Vào tháng 4 năm ngoái, Cointelegraph đã báo cáo về cách thức SSB đã xem xét hơn 30 chương trình tiền điện tử hoạt động trong biên giới Texas.Nguồn Cointelegraph