Ethereum Foundation đang tài trợ cho những nỗ lực tạo ra phần cứng khai thác chuyên dụng hợp tác với mạng lưu trữ dữ liệu blockchain Filecoin.

. ]

Về bản chất, chuỗi đèn hiệu là một trình tạo số ngẫu nhiên và dự kiến ​​sẽ tạo thành một phần của bước lặp chính tiếp theo của mạng ethereum – ethereum 2.0 – theo một giao thức đồng thuận bằng chứng thay thế (so với bằng chứng phương pháp tiếp cận công việc được sử dụng ngày nay).

Trong khi thuật ngữ ASIC hung trong không gian tiền điện tử thường được kết hợp với công nghệ khai thác, phần cứng ethereum 2.0 được đề xuất không tham gia vào quá trình tương tự, tính toán chuyên sâu đó.

Thay vào đó, các thiết bị ASIC này sẽ tham gia vào một hoạt động tương đối ít tốn kém hơn được gọi là Chức năng trì hoãn có thể xác minh. Điều này giúp xáo trộn các trình xác nhận được dự định để thay thế các công cụ khai thác trong hệ thống bằng chứng cổ phần của ethereum. Ý tưởng là phần cứng sẽ ngăn không cho bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào kết hợp đủ sức mạnh để vượt qua các hoạt động của hệ thống.

Tất cả đã nói, dự án ước tính trị giá từ 20 triệu đến 30 triệu đô la, theo Drake. Điều đó bao gồm 15 triệu đến 25 triệu đô la cho nghiên cứu và phát triển, cũng như 5 triệu đô la để xây dựng khoảng 5.000 máy móc.

Hiện tại, Ethereum Foundation và Filecoin – đã huy động được hơn 250 triệu đô la thông qua việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào năm ngoái – hiện đang chia chi phí cho một nghiên cứu khả thi của dự án theo đơn đặt hàng vài trăm nghìn đô la, Drake nói trong email tới CoinDesk.

Nhìn vào công việc phía trước, Drake đã thể hiện một giai điệu tích cực – đặc biệt là triển vọng thiết kế và thực hiện kế hoạch theo cách thức nguồn mở.

ASICs nguồn mở thiên đường đã thực sự được thực hiện trước đó vì vậy nó rất thú vị đối với tôi, Drake Drake nhận xét.

Sửa chữa: Filecoin đã không cam kết tài trợ toàn bộ chi phí nghiên cứu và phát triển cho dự án này.

Ảnh Justin Drake được chụp bởi Phil Lucsok

        Nguồn bitcoinmagazine