Nhóm Chicago Mercantile Exchange (CME) hy vọng sẽ thấy nhu cầu cao ở châu Á đối với sản phẩm tùy chọn Bitcoin (BTC) sắp tới của mình.

Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế của Tập đoàn CME, nói với hãng tin South China Morning Post vào ngày 10 tháng 10 rằng sản phẩm phái sinh tiền điện tử mới dự kiến ​​sẽ được chứng minh là phổ biến như tương lai BTC hiện tại của sàn giao dịch.

Các công ty khai thác sẽ có thể phòng ngừa chi phí của họ

Theo báo cáo, có đến một nửa khối lượng cho hợp đồng tương lai BTC hiện tại của CME được tính bởi các thương nhân châu Á và châu Âu. McCourt nói với các phóng viên rằng sản phẩm tùy chọn sắp tới sẽ cho phép những người tham gia thị trường chính xác hơn về cách họ tiếp xúc với Bitcoin và quản lý rủi ro về giá của nó:

Sau khi tương lai cho bạn tiếp xúc một lần , theo đó sự chuyển động của bitcoin cơ bản chuyển trực tiếp đến giá trị đồng đô la cụ thể trên mỗi hợp đồng, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá đình công khác nhau và có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ mặt trái, hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.

Khác với hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn cho phép thương nhân mua quyền mua (quyền chọn mua) hoặc bán (quyền chọn bán) một tài sản nhất định tại một mức giá đình công nhất định được xác định vào hoặc trước khi hết hạn hợp đồng ngày.

McCourt lưu ý rằng các tùy chọn có thể sẽ cho phép các công ty khai thác Bitcoin có thể phòng ngừa chính xác hơn các chi phí sản xuất của họ. Ông cũng chỉ ra cách giao dịch hiện tại của các hợp đồng tương lai Bitcoin giữa các công ty khai thác có trụ sở tại Trung Quốc đã cung cấp cho họ một hàng rào trong thời kỳ không ổn định trên thị trường giao ngay.

Thị trường phái sinh Bitcoin đang phát triển của CME

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây , CME Group đã công bố kế hoạch tùy chọn Bitcoin vào tháng 9, tiết lộ ý định ra mắt sản phẩm trong quý đầu tiên của năm 2020, chờ xem xét quy định.

Đến nay, 7.000 hợp đồng tương lai Bitcoin CME – tương đương khoảng 35.000 BTC – được báo cáo giao dịch trung bình mỗi ngày.

Vào ngày 13 tháng 5, khối lượng kỷ lục hàng ngày là 33.677 hợp đồng – tương đương với hơn 168.000 BTC – đã được giao dịch trên sàn giao dịch.

đã theo dõi sát sao những gì nhiều người cho là sự tăng trưởng chậm chạp của các hợp đồng tương lai Bitcoin mới được ra mắt của Bakkt – lần đầu tiên của loại hình này được giải quyết bằng Bitcoin – được phát hành vào ngày 22 tháng 9. [1 9459003]Nguồn Cointelegraph