Công ty thanh toán tiền điện tử lớn Circle sẽ ra mắt một công ty con mới ở Bermuda để phục vụ khách hàng không phải là người Mỹ của sàn giao dịch Poloniex.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 22 tháng 7, Circle nói rằng họ đã có được giấy phép đầy đủ để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử theo Đạo luật kinh doanh tài sản kỹ thuật số của Bermuda năm 2018, một khung pháp lý chính về tiền điện tử được giới thiệu vào tháng 7 năm 2018.

Nhiều dịch vụ Circle sẽ không có sẵn ở Hoa Kỳ do những hạn chế về quy định

Là một phần của việc mở rộng tới Bermuda, Circle có kế hoạch cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử mới, bao gồm cả giao dịch nâng cao sản phẩm và danh sách tài sản tiền điện tử mới, công ty cho biết trong thông báo. Tuy nhiên, nhiều trong số các dịch vụ mới này sẽ không có sẵn ở Hoa Kỳ, Circle nhấn mạnh, trích dẫn các hạn chế về quy định của Hoa Kỳ.

Công ty nói thêm rằng họ vẫn cam kết phục vụ khách hàng Mỹ và sẽ tiếp tục ủng hộ thay đổi quy định để đảm bảo rằng Hoa Kỳ nền kinh tế không bị bỏ lại phía sau bởi những cơ hội được tạo ra từ tài sản kỹ thuật số và đổi mới tiền điện tử. [[9009003]

Đồng thời, Circle ca ngợi cách tiếp cận tiền điện tử của Bermuda, cho rằng công ty đã chứng kiến ​​trước tiên rằng chính phủ Bermuda đã sẵn sàng phát triển mới quy định và đóng góp cho đổi mới kỹ thuật trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Circle cũng lưu ý rằng họ sẽ tiếp tục các hoạt động hiện có tại Vương quốc Anh, Ireland, Hồng Kông, cũng như Hoa Kỳ

Trước đó vào tháng 6, Circle đã tuyên bố đóng cửa ứng dụng thanh toán Circle Thanh toán để phát triển các dịch vụ tài chính tiền điện tử mới.Nguồn Cointelegraph