Hoa Kỳ điều chỉnh Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đang tích cực làm việc để phê duyệt nhiều ứng dụng liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin (BTC) tương lai từ nền tảng giao dịch tổ chức Bakkt. Một ủy viên CFTC đã tiết lộ tin tức trong bài phát biểu về mạng tin tức tiền điện tử Blocktv trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 3.

Trả lời câu hỏi về tình trạng ứng dụng của Bakkt, đã thấy nhiều sự chậm trễ, ủy viên Dan Berkovitz đã tránh cập nhật trực tiếp trên thay vào đó, dự án nói rằng CFTC đã cố gắng hỗ trợ tất cả các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử để có được sự chấp thuận cần thiết để ra mắt tại Hoa Kỳ

. Chúng tôi có một quá trình tương tác với tất cả các thực thể đến trước chúng tôi và [are] làm việc siêng năng với tất cả các ứng viên để xử lý các ứng dụng của họ và đưa sản phẩm của họ ra thị trường, ông nói, thêm:

Nhưng chúng tôi cần đảm bảo rằng một sản phẩm tiền điện tử, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác sản phẩm được giao dịch trên thị trường của chúng tôi, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn. [[9009003]

Khi được hỏi liệu Bakkt có nhận được sự đối xử đặc biệt từ CFTC hay không, tuy nhiên, Berkovitz từ chối đề xuất previou Nắm giữ đã dẫn đến áp lực để di chuyển về phía trước. Tất cả các ứng dụng trước chúng tôi, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ với các ứng viên, bao gồm cả ứng dụng đó, ông đã thêm vào.

Như đã báo cáo ngày hôm nay, Tạp chí Phố Wall đã viết rằng Bakkt đang gặp nhiều khó khăn hơn trên con đường của mình để có được đèn xanh từ cơ quan quản lý. Sau khi thiếu sự đồng thuận về cách nền tảng sẽ xử lý hợp đồng tương lai Bitcoin của mình, các cuộc thảo luận dù sao vẫn đang tiếp diễn.

Ấn Chúng tôi đang làm việc thông qua quy trình đánh giá theo quy định và mong muốn sớm cập nhật thị trường Người phát ngôn của ICE giấu tên cho biết.

Bakkt, đứa con tinh thần của chủ sở hữu sàn giao dịch chứng khoán New York (ICE), ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 12, nhưng những rào cản tuân thủ quy định đã bị đẩy lùi nhiều lần.

Hiện tại, một thời điểm mơ hồ vào năm 2019 là trong các thẻ, vì các nhà quản lý dường như rất cảnh giác khi phê duyệt các dịch vụ liên quan, cụ thể là một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).Nguồn Cointelegraph