Kathleen Murphy, chủ tịch đầu tư cá nhân của công ty dịch vụ tài chính Mỹ Fidelity Investments, cho biết công ty không cung cấp tiền điện tử trên nền tảng giao dịch bán lẻ để bảo vệ khách hàng của mình.

Murphy đã bày tỏ tình cảm này trong một cuộc phỏng vấn với CNBC xuất bản vào ngày 11 tháng 10. Sau khi người phỏng vấn hỏi khi nào cô ấy muốn người dùng giao dịch tiền điện tử theo cách có ý nghĩa trên nền tảng của Fidelity, Murphy đã trả lời:

]

Bạn biết đấy, chúng tôi thực sự cẩn thận về điều đó. Vì vậy, trong khi chúng tôi nắm giữ tiền điện tử trong việc cố gắng hiểu nó và sáng tạo và chu đáo thì chúng tôi cũng rất cẩn thận về nơi chúng tôi cung cấp những loại đó, vì vậy họ không được cung cấp rộng rãi trên nền tảng bán lẻ. Chúng tôi muốn rất cẩn thận về việc đảm bảo rằng các nhà đầu tư thực sự không phải là nhà đầu tư tổ chức […] không phạm sai lầm với tiền điện tử. Hồi

Fidelity có tổng tài sản của khách hàng là 7,4 nghìn tỷ đô la dưới sự quản lý của nó và dự kiến ​​sẽ triển khai giao dịch Bitcoin (BTC) cho các khách hàng tổ chức vào tháng 5. Gần đây, Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity được tiết lộ là khách hàng đầu tiên của dịch vụ khai thác Bitcoin được công bố bởi công ty công nghệ blockchain Blockstream vào tháng 8.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 9 tháng 10, Rayhaneh Sharif-Askary, giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh của người khổng lồ quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale, đã tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức liên tục đổ dồn vào không gian vào năm 2019.Nguồn Cointelegraph