Một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới đang kêu gọi phóng thích Ross Ulbricht bị kết án.

Tiếp theo vào ngày 21 tháng 9 tweet của Tim Draper hoàn toàn đồng cảm với người tạo ra Silk Road đang bị giam cầm, Fred Schebesta của podcast video Crypto Finder đã dành một chút thời gian để hỏi tỷ phú những cảm xúc mới nhất của ông về vấn đề này. Draper đã đưa ra một phản ứng hiệu quả:

Ross miễn phí, em bé! Đưa anh ấy ra. Chúng tôi cần những doanh nhân như anh chàng đó! Đưa anh ta ra tù! Tại sao chúng ta lại đưa những người thực sự phi thường này vào tù? Chúng ta cần tâm trí của họ, năng lượng của họ, sức sống của họ. Để anh ấy tự do. Ai biết những gì anh ta có thể đã đưa ra?

Ulbricht đang thụ án chung thân cho vai trò của mình trong việc tạo và duy trì thị trường khét tiếng hoạt động trên web tối và sử dụng giao dịch tiền điện tử để cho mọi người mua và bán hàng lậu. Khi FBI ngừng hoạt động, Draper nổi tiếng đã mua gần 30.000 BTC đã bị tịch thu. Có vẻ như Ulbricht đã gần gũi với tâm trí của anh ấy kể từ đó.

Tôi nhận được rằng anh ấy đã trở thành một ví dụ, và anh ấy bước qua lằn ranh, Khăn Draper tiếp tục, anh ấy đã ở tù một thời gian. Đưa anh ấy ra. Tôi khóc khi con mèo của tôi chui vào chuồng, nó chảy nước mắt khi những tù nhân này chui vào chuồng.Nguồn Cointelegraph