Chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) tin rằng Ether (ETH) là một loại hàng hóa, với giao dịch tương lai ETH sắp tới thực tế.

Heath Tarbert, chủ tịch mới của CFTC, người đã vượt qua J. Christopher Giancarlo vào tháng 7, đưa ra lập trường của mình về Ether, các loại tiền điện tử khác và đồng tiền ba lần tại sự kiện tài chính của Yahoo Finance vào ngày 10 tháng 10, Yahoo Finance báo cáo.

Hướng dẫn CFTC đầu tiên về Ether

Mặc dù CFTC đã rất rõ ràng rằng Bitcoin là một loại hàng hóa, đây là lần đầu tiên chính quyền cung cấp tầm nhìn cho Ether, lần thứ hai tiền điện tử lớn nhất theo giới hạn thị trường. Hơn nữa, chủ tịch CFTC cũng dự kiến ​​giao dịch tương lai Ether trên thị trường Hoa Kỳ trong thời gian tới, báo cáo lưu ý. Tarbert nói:

trộm Chúng tôi đã rất rõ ràng về bitcoin: bitcoin là một loại hàng hóa. Chúng tôi chưa nói gì về ether, cho đến bây giờ […] Theo quan điểm của tôi với tư cách là chủ tịch của CFTC, ether là một loại hàng hóa. [[9009003]

[Tài sản kỹ thuật số tương tự nên được đối xử tương tự ]

Theo báo cáo, Tarbert thừa nhận sự không chắc chắn hiện có về tình trạng của các altcoin. Tuy nhiên, Tarbert đã tuyên bố rằng các tài sản kỹ thuật số tương tự nên được xử lý tương tự.

Tarbert đề xuất rằng các loại tiền điện tử như Bitcoin Cash (BCH) hoặc Ethereum Classic (ETC) – những tài sản xuất phát từ blockchain cơ bản ban đầu – nên được đối xử giống như tài sản ban đầu. Đồng thời, chủ tịch lưu ý rằng trạng thái của một đồng tiền ngã ba có thể thay đổi trong trường hợp nếu chính ngã ba của ông nêu ra một số vấn đề về luật chứng khoán theo bài kiểm tra Howey cổ điển đó. [[9009003]

Tarbert đã tuyên bố:

Có thể lý do là các tài sản tương tự nên được đối xử tương tự. Nếu tài sản cơ bản, tài sản kỹ thuật số ban đầu, chưa được xác định là bảo mật và do đó là một loại hàng hóa, rất có thể tài sản được chia sẽ giống nhau.

Vào tháng 12 năm 2018, CFTC đã công bố ý định phát hành Yêu cầu thông tin (RFI) để có được các bình luận và hướng dẫn công khai về blockchain Ethereum. Vào thời điểm đó, chính quyền sẵn sàng hiểu rõ hơn về sự khác biệt và tương đồng giữa Ether và Bitcoin tiền điện tử lớn (BTC).

Vào giữa tháng 9, CFTC đã bổ nhiệm cựu phó chủ tịch Coinbase Dorothy D. DeWitt làm mới giám đốc bộ phận giám sát thị trường.Nguồn Cointelegraph