Một công ty tiền điện tử tự quảng cáo là tương lai của việc điều hướng du thuyền. họ đi thuyền.

BoatPilot cung cấp dịch vụ hàng hải miễn phí hướng đến thị trường du thuyền tư nhân và thương mại. Công ty mô tả chính nó là sự pha trộn của Google Maps và TripAdvisor, vì nó cung cấp dữ liệu cập nhật và có liên quan và cơ sở dữ liệu toàn diện về ảnh, tuyến đường và nhận xét do người dùng xác minh đã được xác minh bởi cộng đồng du thuyền. Hỗ trợ thực tế mở rộng (AR) cũng có nghĩa là dữ liệu mà những người bỏ qua cần có thể được tích hợp vào môi trường xung quanh – loại bỏ sự phân tâm và cho phép những người chèo thuyền tập trung khi đi trong điều kiện tầm nhìn hoặc bóng tối kém.

Công ty tin rằng một trong những cách tốt nhất để giữ cho các biểu đồ hàng hải được cập nhật là khuyến khích các thủy thủ chia sẻ dữ liệu địa lý của họ. Nó đã tạo ra một mô-đun có tên BoatGod có thể được cài đặt trên tàu và thu thập dữ liệu địa lý – với các du thuyền được thưởng bằng mã thông báo NAVY bất cứ khi nào thông tin quý giá này được gửi tới BoatPilot.

Cung cấp thông tin quan trọng

Sách trắng của nó, BoatPilot tuyên bố rằng các du thuyền tư nhân và các công ty điều lệ nhỏ hiện đại diện cho hạm đội lớn nhất thế giới, tuy nhiên họ đang bị đánh giá thấp bởi các hệ thống hàng hải ban đầu được xây dựng cho mục đích thương mại thay vì sử dụng dân sự. Công ty cho biết các phiên bản thích nghi của các hệ thống này đã được cung cấp cho công chúng thường chứa đầy thông tin không liên quan, giao diện người dùng kém và đôi khi không cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về các trạm tiếp nhiên liệu, nhà hàng và bến du thuyền gần nhất.

BoatPilot có sẵn ở đây

Thông qua cách tiếp cận cộng đồng với dữ liệu địa lý, BoatPilot đang nhắm đến việc đảm bảo thông tin về cảng biển và các vật thể lớn khác được biết đến thường xuyên được cập nhật và chuyển tiếp đến người dùng và giúp người dùng nhanh chóng cập nhật và chuyển tiếp cho người dùng. hành khách của họ an toàn. Hiện tại, công ty tuyên bố có thể mất nhiều năm để dữ liệu được thêm, thay đổi hoặc xóa khỏi các hệ thống hiện có. Minh họa vấn đề, tờ giấy trắng của nó cho biết thêm, chỉ riêng ở khu vực Địa Trung Hải, có hàng chục bến du thuyền và ngọn hải đăng được biết đến mà không có trong bất kỳ hệ thống dẫn đường nào hiện có., [[9009005]

Theo BoatPilot, thử nghiệm của nó sản phẩm đã chỉ ra rằng phần mềm của nó cung cấp thông tin chính xác hơn các hệ thống định vị hàng hải khác đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua – và trong một trường hợp, chương trình của nó có thể cung cấp thông tin chi tiết về 100 vị trí địa lý ở Địa Trung Hải vắng mặt trong các hệ thống được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh lâu năm.

Làm cho việc du thuyền trở nên dễ dàng hơn

BoatPilot nói rằng phần mềm điều hướng của nó – và mô-đun phần cứng thu thập dữ liệu địa lý – được bổ sung bởi một công cụ có tên Pocket Skipper . Pocket Skipper cung cấp các dịch vụ bổ sung cho những người đam mê du thuyền, cho phép họ liệt kê các tàu của họ để bán, khám phá dịch vụ cho thuê bến du thuyền và hơn thế nữa.

Công ty tuyên bố hơn 50.000 người dùng đã tải xuống phiên bản Android của BoatPilot MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) kể từ khi sản phẩm được phát hành – thêm vào đó, trong một mùa phá kỷ lục của năm 2017, phần mềm đã được các du thuyền tin tưởng để điều hướng 4.700 tàu. Hơn nữa, nhóm dự định ra mắt ứng dụng vào mùa xuân này.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, BoatPilot cho biết khái niệm của nó đã trở nên sống động khi một trong những người sáng lập công ty gặp thời tiết khắc nghiệt khi đi thuyền trong bóng tối. Hy vọng rằng chức năng AR của nó sẽ giúp giảm thiểu rủi ro điều hướng và nâng cao sự an toàn của các tuyến đường thủy, trực tiếp mang tất cả thông tin họ cần ở một nơi.

Công ty đã huy động được hơn 5 triệu đô la trong sự kiện tạo mã thông báo . Mùa đua thuyền năm 2018 đã chứng kiến ​​mô-đun phần cứng BoatGod được tung ra cho đợt du thuyền đầu tiên, và bây giờ mã thông báo NAVY của công ty đã được liệt kê trên ba sàn giao dịch tiền điện tử: DDEX, Mercatox và Livecoin.

] Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph