Công ty cơ sở hạ tầng giao dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ Trading Technologies International (TT) đã hợp tác với công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử Hồng Kông BitMEX để mở các sản phẩm của mình cho các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử. TT đã công bố tin tức trong một thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 4.

Như thông cáo báo chí ghi nhận, mối quan hệ đối tác là giữa TT và chủ sở hữu của BitMEX, HDR Global Trading. TT, cung cấp các công cụ và dịch vụ truy cập thị trường khác nhau, giờ đây sẽ cung cấp các công cụ thị trường cho các nhà giao dịch BitMEX thông qua nền tảng TT của nó.

Tương tự, các nhà giao dịch TT sẽ có thể giao dịch trên BitMEX và giờ sẽ có quyền truy cập vào tiền điện tử của mình các sản phẩm, bao gồm Hoán đổi vĩnh viễn dựa trên bitcoin (BTC) dựa trên bitcoin (BTC9003]

[ChúngtôihyvọngsựhợptácnàysẽtăngkhốilượnggiaodịchtrênBitMEXkhôngchỉthôngquacáckháchhànghiệntạicủachúngtôimuốntruycậpvàotiềnđiệntửmàcònthôngquangườidùngmớimuốntậndụngphầnmềmgiaodịchchuyênnghiệpvàtậnhưởngtrảinghiệmgiaodịchtốthơnôngRickRickLanechủtịchvàgiámđốcđiềuhànhcủaTTđãnhậnxéttrongthôngcáobáochí

Hồi Sự hợp tác này sẽ không chỉ mở rộng các dịch vụ độc đáo của BitMEX cho các khách hàng sành điệu của Trading Technologies , nhưng thúc đẩy tầm nhìn lẫn nhau của chúng tôi để mở khóa quyền truy cập vào các sản phẩm tiền điện tử tiên tiến, Giám đốc điều hành của BitMEX Arthur Hayes đã được trích dẫn khi nói trong thông cáo báo chí.

trở lại hiệu suất ấn tượng cho BitMEX, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng được báo cáo trên thế giới.

Mặc dù có những khó khăn kỹ thuật xung quanh việc di chuyển giá bitcoin đột ngột, công ty đã thấy nhu cầu duy trì và tiếp tục mở rộng bộ tính năng của mình . Tuần này, Hayes cũng tiết lộ kế hoạch khởi động một sàn giao dịch quyền chọn trong vòng 18 tháng tới.

Bao giờ phấn khích về tương lai của bitcoin, tháng trước, Hayes nói thêm rằng ông đã dự đoán tăng BTC / USD lên 10.000 đô la một lần nữa bởi cuối năm 2019.Nguồn Cointelegraph