Một số trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đã thông qua kiểm toán an ninh chính phủ, nhưng phần lớn có thể bị phơi bày trước các cuộc tấn công, cửa hàng tin tức công nghệ địa phương ZDNet báo cáo vào ngày 10 tháng 1

Bithumb, Coinone và Korbit, ngoài bốn sàn giao dịch lớn khác, các nhà điều tra hài lòng trong quá trình kiểm toán, diễn ra trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018.

Tuy nhiên, 21 nền tảng liên quan, 14 nền tảng còn lại không đáp ứng các tiêu chí cho các quy trình bảo mật phù hợp.

Hàn Quốc trước đây có một trong những nền kinh tế giao dịch tiền điện tử tích cực nhất thế giới trước khi biến động của người tiêu dùng thay đổi đáng kể vào cuối năm 2017.

Tạm thời, những kẻ tấn công đã liên tục nhắm vào các nhà khai thác của Hàn Quốc để đánh cắp tiền từ người dùng, thậm chí còn chính thức an toàn Những vụ vi phạm như báo cáo Bithumb năm ngoái trị giá hàng chục triệu đô la.

Cuộc kiểm toán mới nhất của các nhà lập pháp đã xem xét 85 khía cạnh khác nhau của bảo mật và thấy rằng những người không vượt qua, trung bình 51 khía cạnh cần thiết sự chú ý, báo cáo của ZDNet.

Tháng trước, một tòa án đã tha bổng cho Bithumb trong một vụ kiện do một nhà đầu tư tuyên bố rằng anh ta đã mất số tiền trị giá 355.000 đô la trong một vụ hack vì nền tảng này.

Trong khi không đề cập đến ngừng hoạt động do kết quả hoạt động kém đã xuất hiện, Seoul đã hà khắc hơn về một số khía cạnh khác của ngành công nghiệp tiền điện tử, với các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) vẫn phải đối mặt với lệnh cấm hoàn toàn dưới quyền tài phán của mình.Nguồn Cointelegraph