Terry Duffy, CEO của thị trường phái sinh hàng đầu CME Group, đã nói rằng cho đến khi chính phủ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, rất khó để các ngân hàng thương mại lớn tham gia vào thị trường . Duffy đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg được công bố vào ngày 14 tháng 2.

Khi được hỏi liệu giá Bitcoin Bitcoin (BTC) có chạm đáy hay không, Duffy nói rằng anh ta không chắc chắn. Người phỏng vấn cũng chú ý đến JPM Coin, loại tiền điện tử sắp được đưa ra bởi gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ JPMorgan để tăng hiệu quả thanh toán, như báo cáo gần đây của Cointelegraph.

Trả lời các câu hỏi về nhu cầu về thể chế đối với Bitcoin. Ông kết luận:

Triệu chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ loại tiền tệ nào, cho dù đó là fiat hay tiền điện tử, sẽ được liên kết với chính phủ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chính phủ cần phải tham gia nhiều hơn. Tiết

Trong cuộc biểu tình gần đây nhất về sự tham gia vào không gian tiền điện tử, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã tuyên bố hôm qua rằng họ đã đạt được lệnh cấm đối với nhà điều hành Blockvest cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). SEC gần đây cũng đã nhắc lại các hướng dẫn về ICO khi những nỗ lực chính thức hóa lĩnh vực này vẫn tiếp tục.

Chase trực tiếp bỏ lỡ quan điểm của tiền điện tử.

Một báo cáo được công bố hôm nay bởi quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments cho thấy dòng vốn từ các nhà đầu tư tổ chức đang gia tăng. Trong Q4 2018, tài liệu báo cáo rằng các tổ chức chiếm phần lớn các khoản đầu tư ở mức 66%.Nguồn Cointelegraph