Xem

  • Chỉ báo siêu guppy Bitcoin Bitcoin đã lần đầu tiên chuyển sang màu xanh kể từ tháng 1 năm 2018 trong một xác nhận tín hiệu về xu hướng tăng trên biểu đồ hàng ngày.
  • EMA dài hạn 26 năm trên biểu đồ hàng tháng đã được vượt qua từ bên dưới, báo hiệu rằng việc di chuyển trên mức 5.200 đô la đã đưa bitcoin vào một đợt tăng giá chính thức.
  • Chỉ số RSI hàng tháng đã tăng hơn 50 trong một dấu hiệu khác cho thấy động lượng hiện đang ủng hộ những con bò trên các khung thời gian dài.
  • Bulls cần giữ giá trên đường 26 EMA (hiện ở mức $ 5,064) và mức giảm thấp gần đây là $ 5,133 để duy trì đà.

Một số chỉ số giá bitcoin đang chuyển biến tích cực trên các biểu đồ, gợi ý về đà tăng trưởng khi phần thưởng khối bitcoin giảm một nửa vào năm 2020 gần hơn.

Đối với một người, Super super guppy – một sự kết hợp của các đường trung bình theo hàm mũ được thiết kế để báo hiệu khi hành động giá chuyển từ giảm sang tăng và ngược lại – lần đầu tiên đã bật màu xanh lá cây

. khi giá bitcoin (BTC) bắn lên 5.000 đô la và sau đó là 5.200 đô la, vượt qua đường EMA chính sau đó tăng mạnh cờ của nó lên trên nó.

Sự thay đổi này là một sự phát triển đáng hoan nghênh đối với những con bò đực, những người đã cố gắng đẩy giá ra khỏi mức thấp hàng tháng gần đây là $ 3,194, lần cuối cùng được nhìn thấy bốn tháng trước vào tháng 12 năm 2018 ]

Tại thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch giảm 1,4% cho phiên ở mức 5.159 đô la, theo Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk.

Biểu đồ hàng ngày

Như đã đề cập, siêu guppy bitcoin đã chuyển sang màu xanh lá cây trên biểu đồ hàng ngày sau một năm và nhiều hơn trong màu đỏ.

Sự thay đổi là một dấu hiệu cho thấy những người đầu cơ đã lấy lại quyền kiểm soát thị trường và sẽ tiếp tục làm điều đó miễn là họ giữ giá cao hơn mức tâm lý 5.000 đô la.

Biểu đồ hàng tháng

Bên cạnh tháng 11 năm 2018, lần cuối cùng bitcoin giảm xuống dưới đường EMA 26 kỳ là cách trở lại vào tháng 12 năm 2014, khi giá giảm xuống dưới đường đó trong gần một năm trước khi cuối cùng vượt lên trên – một động thái đánh dấu một đợt tăng giá mới.

Hỗ trợ thay đổi xu hướng trên biểu đồ hàng tháng là một sự thay đổi so với các điều kiện giảm giá trên đường trung tính 50 trên chỉ báo RSI, cho thấy đà tăng trở lại với mức tăng sau khi giảm kể từ đỉnh thị trường vào cuối năm 2017.

Nếu giá quản lý để duy trì hai chỉ số chính đó, nó sẽ đi một chặng đường dài để khôi phục lại niềm tin thị trường đầy đủ và có khả năng thu hút các nhóm nhà đầu tư lớn hơn.

Tổng khối lượng cũng sẽ rất quan trọng trong những tuần tới vì các nhà giao dịch dài hạn muốn thấy sự gia tăng ổn định trong tăng trưởng (khối lượng tăng) trong lần tăng giá tiếp theo.

Tiết lộ: Tác giả không có tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ thông qua TradingView

        Nguồn bitcoinmagazine