Vào ngày 4 tháng 12 năm 2018, Giám đốc điều hành của chúng tôi, David Bailey, đã đưa ra một thông báo thú vị: Tạp chí Bitcoin sẽ quay trở lại nguồn gốc của nó và thay đổi nó chỉ tập trung vào những câu chuyện liên quan đến Bitcoin. Như tiêu đề của bài đăng trên blog của anh ấy, chúng tôi dự định sẽ làm cho Bitcoin trở nên vui vẻ trở lại. [[900900900]

Điều này có nghĩa là gì?

rất vui mừng được tiết lộ trang web Tạp chí Bitcoin được thiết kế lại đẹp mắt này với một số tính năng mới thú vị bao gồm tác phẩm nghệ thuật gốc, trình thám hiểm khối, phần hướng dẫn mở rộng và dòng chảy chung mới về cách bạn sẽ thấy và tương tác với Nội dung. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố mới, cải tiến và cải tiến mới trong những ngày tới.

Hôm nay là ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt mạng Bitcoin. Đối với Tạp chí Bitcoin (và công ty mẹ BTC Inc của chúng tôi), chúng tôi đã thấy kỷ niệm ngày sinh Bitcoin này là một cơ hội mới cho mỗi chúng ta để mô tả lại câu chuyện về giá trị kỹ thuật số và thể hiện câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi : 'Tại sao công nghệ này lại quan trọng?', [[19900900]

Cách tốt nhất để chúng tôi phục vụ cộng đồng Bitcoin trong nhiệm vụ tìm câu trả lời cho câu hỏi này là quay trở lại nguồn gốc của Bitcoin, cộng đồng của chúng tôi và của chính chúng tôi lịch sử.

Thời điểm nào tốt hơn để khởi động tầm nhìn đổi mới này của Tạp chí Bitcoin so với ngày kỷ niệm Genesis Block của Bitcoin, khi tờ giấy trắng của Satoshi thực sự chuyển từ một ý tưởng thành hiện thực?

Những gì bạn có thể mong đợi từ Tạp chí Bitcoin

Tạp chí Bitcoin được các nhà báo và biên tập viên có niềm đam mê với Bitcoin và kể những câu chuyện của nó. Chúng tôi cam kết lọc qua tiếng ồn và kịch và FUD để mang đến cho bạn những tin tức chính xác, được nghiên cứu kỹ lưỡng, những mẩu tin dài và những bài báo dài sẽ giúp bạn thông tin và tham gia.

Chúng tôi đã hình thành mối quan hệ với một số nhà lãnh đạo tư tưởng có ảnh hưởng nhất, cũng như một số bộ óc mới xuất sắc nhất, trong không gian Bitcoin, những người sẽ không chỉ đưa ra cho chúng tôi những ý kiến ​​sâu sắc mà còn chia sẻ chuyên môn và đầu vào của họ khi chúng tôi tạo ra một số nghiên cứu khác của chúng tôi- hướng nội dung.

Như mọi khi, chúng tôi cam kết độc lập biên tập và tiêu chuẩn cao về liêm chính báo chí.

Vì vậy, những loại câu chuyện nào sẽ được Tạp chí Bitcoin tập trung vào Bitcoin bao gồm?

Đây là một số chủ đề mà bạn vẫn có thể mong đợi để đọc trong Tạp chí Bitcoin :

 • cải tiến giao thức chung và tiến bộ công nghệ;
 • [1 9459010] Trao đổi và ví Bitcoin;

 • bộ xử lý thanh toán và nền tảng bán hàng;
 • các dự án khả năng tương tác kết hợp chuỗi khối Bitcoin với các chuỗi khối không phải Bitcoin; ]
 • phân tích giá và những người có ảnh hưởng thị trường;
 • ý kiến ​​và quyết định điều chỉnh;
 • chương trình giáo dục blockchain;
 • các vấn đề và vi phạm dữ liệu;

 • các nỗ lực từ thiện sử dụng bitcoin (hoặc blockchain Bitcoin);
 • các nhánh của Bitcoin, Bitcoin sidechains hoặc các dự án mới khác được xây dựng trên Blockchain bitcoin; giải pháp lớp 2;
 • stablecoin;
 • và, tất nhiên, các sự kiện cộng đồng Bitcoin (hội nghị, hackathons, cuộc gặp gỡ, v.v.)
 • ]

  Điều này không có nghĩa là BTC Inc. sẽ ngừng đưa tin về tiền điện tử và tin tức blockchain khác. Dẫn đến chính thức ngày hôm nay Tạp chí Bitcoin khởi chạy lại, trang web chị em mới được thiết kế lại của chúng tôi, Distribut.com, đã ở chế độ khởi chạy mềm mềm, tăng dần nội dung của nó để chọn những câu chuyện không còn là một phần của Tạp chí Bitcoin ủy quyền. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng sẽ kiểm tra chúng. Giữa hai trang web, BTC Inc có toàn bộ hệ sinh thái Bitcoin, blockchain và tiền điện tử được bảo hiểm!

  Giống như phần còn lại của không gian tiền điện tử, Tạp chí Bitcoin luôn thay đổi và thích nghi. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia với bạn khi chúng tôi tiếp tục phát triển và hỗ trợ hệ sinh thái thay đổi thế giới này. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc tuần hành hướng tới tự do kinh tế và gieo hạt giống tiền âm thanh để tạo ra một hệ thống tài chính toàn diện hơn, toàn diện hơn.Nguồn bitcoinmagazine