Blockflow đang hợp tác với Nhà để xe kỹ thuật số khổng lồ fintech của Nhật Bản để đưa Stecoecoin vào mạng Bitcoin.

và công ty trị giá 120 tỷ Yên (chỉ hơn 1 tỷ USD) đang hoạt động dưới nhãn Crypto Garage với sự giúp đỡ của Tokyo Tanshi, nhà môi giới liên doanh lớn nhất tại Nhật Bản với hàng tỷ giao dịch hàng ngày, theo Samson Mow, giám đốc của Blockstream sĩ quan chiến lược.

Hợp tác đang xây dựng đồng tiền được chốt bằng đồng yên (JPY-TOKEN) trên mạng Liquid của Blockstream, một bên cạnh Bitcoin có các tính năng kỹ thuật bổ sung trên blockchain, như hợp đồng thông minh.

Đây cũng là tài sản khai trương cho SETTLENET, bộ sản phẩm Liquid mới mà Blockflow tuyên bố sẽ nâng cao hiệu quả giao dịch và bảo mật cho những người tham gia vào thị trường Bitcoin. [[9009003]

CÀI ĐẶT T chắc chắn sẽ giúp dễ dàng hơn cho Tài sản phát hành lỏng được tạo ra. Người dùng thông thái hiện tại đã có thể tạo tài sản bằng các công cụ dòng lệnh, nhưng có GUI và khung để phát hành tài sản sẽ tăng tốc độ chấp nhận, Lâm Mow đã viết cho Tạp chí Bitcoin qua email.

Tận dụng SETTLENET, Crypto JPY-TOKEN của nhà để xe có thể được hoán đổi nguyên tử cho L-BTC, mã thông báo tài sản lỏng duy trì tỷ lệ 1-1 so với bitcoin trên mạng chính Bitcoin. Giống như các đồng đô la, bảng Anh và đồng euro, JPY-TOKEN sẽ đi 1 đổi 1 với đồng yên.

Bởi cuốn sách

Quan hệ đối tác có Blockflow gắn liền với hai đối thủ nặng ký của Nhật Bản, Vì vậy, Blockstream đang hoạt động trong giới hạn của các quy định tài chính của Nhật Bản.

Cả bài đăng trên blog của Blockstream và tweet của Samson Mow đều nhấn mạnh rằng Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã phê duyệt sản phẩm.

https: / /twitter.com/Excellion/status/1087559149376995333[19459003[[19459002[Đểhỗtrợcácsàngiaodịchsẽpháthànhvàmualạitàisảnbộsảnphẩmsẽđikèmvớingườiủyquyềncôngcụủyquyềngiaodịchdựatrênquytắcngườidùngxửlýcáckhoảnthanhtoántheocácđiềukiệnđượcđặttrước

Đổi [The Authorizer] sẽ giúp đảm bảo tuân thủ quy định đối với các giao dịch nhất định có thể cần ở trong một nhóm người dùng nhất định. Ví dụ: việc cung cấp mã thông báo bảo mật chỉ có thể được giao dịch giữa các nhà đầu tư được công nhận, 'Mow bổ sung trong thư của chúng tôi.

Để bắt đầu, các đối tác thanh khoản JPY-TOKEN, các bên đáng tin cậy tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi giữa Liquid và Các mạng của Bitcoin, sẽ bị giới hạn ở các sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép của FSA tại Nhật Bản, chỉ ra. [M199003]

[KhôngrõràngmôhìnhphânphốichínhxácsẽlàgìđốivớistecoecoinJPYôngnóithêm

Một phần mở rộng tự nhiên

Mow tuyên bố rằng sự hợp tác đã có một thời gian trong quá trình thực hiện.

Một trong những thành viên hội đồng quản trị của Blockstream, Reid Hoffman, đã kết nối công ty với Joi Ito, giám đốc của MIT Media Lab và một trong những người đồng sáng lập Digital Garage. Blue chip sẽ trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong vòng tài trợ Series A trị giá 55 triệu đô la, sau đó Samson viết rằng họ bắt đầu khám phá một quan hệ đối tác công nghệ để tập trung vào các sáng kiến ​​blockchain ở Nhật Bản. [[9009003]

sẽ thành hiện thực vào năm 2017 với tư cách là Phòng thí nghiệm kỹ thuật số, Phòng nghiên cứu và phát triển của Digital Garage, mà Tokyo Tanshi, một công ty dịch vụ môi giới của Nhật Bản, sẽ tham gia cùng năm.

Samson gọi Crypto Garage là một phần mở rộng tự nhiên của [19459011[mốiquanhệđỉnhcaocủacácmốiquanhệchuyênnghiệpcủamỗicôngtysaukhiBlockstreamcamkếthoàntoànvớidựán

Trước khi Crypto Garage, Blockstream đã giúp Digital Garage sử dụng nền tảng blockchain đối mặt với doanh nghiệp của Blockflow, Elements, hệ thống trao đổi cho các điểm trung thành và các loại tiền kỹ thuật số, cũng như các hệ thống tiền trong khu vực, ông Mow nói với Tạp chí Bitcoin.

Theo quan hệ đối tác mới này, Blockstream sẽ nhận thêm 10 triệu đô la tài trợ từ Digital Garage, công ty sẽ sử dụng để tập trung vào Liquid, nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử và các dòng sản phẩm mới của họ. [[9009003]

SETTLENET Đặt kỳ vọng cho tương lai của chất lỏng

Trong khi JPY-TOKEN sẽ định vị Blockflow tại thị trường Nhật Bản, thì SETTLENET không giới hạn tài sản đầu tiên của mình.

CÀI ĐẶT trao đổi tiền điện tử, OTC và các tổ chức tài chính, với các chức năng cần thiết để phát hành, giao dịch và giám sát giao dịch tài sản kỹ thuật số, trang web của bộ phần mềm tuyên bố.

Như Mow đã chỉ ra, nó được tạo ra để làm cho quá trình phát hành tài sản lỏng dễ dàng hơn . Trong tương lai, anh hy vọng rằng nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ nhiều tài sản sidechain có thể tương tác với mạng của Bitcoin.

Mow tin rằng JPY-TOKEN có thể là đầu tiên trong số nhiều stablecoin có nguồn gốc từ Blockflow Liquid, nói Tạp chí Bitcoin rằng sự quan tâm từ những người tạo ra stablecoin có thể sẽ sớm xuất hiện hơn.

Sau đó, chúng tôi đã nói chuyện với nhiều nhà phát hành stablecoin và tôi nghĩ rằng có rất nhiều lợi ích để thúc đẩy một thứ gì đó mạnh mẽ và bảo mật như Liquid – cũng có thêm phần thưởng bảo mật cho các giao dịch stablecoin trong Liquid nhờ tính năng Tài sản bí mật và phát hành đa cấp để nhiều bên phải ký vào bất kỳ đợt phát hành mới nào. Bạn có thể mong đợi nhiều stablecoin hơn trên Liquid sớm! HayNguồn bitcoinmagazine