Công ty tình báo blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ Chainalysis đã huy động thêm 6 triệu đô la từ hai nhà đầu tư lớn của Nhật Bản, công ty đã xác nhận trong một bài đăng trên blog vào tháng Tư. 16.

Chainalysis, đã bảo đảm 30 triệu đô la khi bắt đầu Vòng B Series vào tháng 2, đã gợi ý rằng nó sẽ nhắm vào thị trường Nhật Bản trong tương lai vì nó nhằm mục đích phát triển công nghệ tuân thủ của nó với các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác

Đằng sau đợt bơm tiền mới nhất là Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) và công ty đầu tư mạo hiểm Sozo Ventures, trước đây đã hoạt động đáng chú ý trong không gian blockchain.

Công nghệ tuân thủ Chain Chainysis rất quan trọng. để cung cấp cái nhìn sâu sắc và kiểm soát chống rửa tiền mà các ngân hàng cần để thiết lập khuôn khổ tuân thủ thế hệ tiếp theo, ông Nob Nobake Suzuki, chủ tịch và CEO của MU Đối tác đổi mới FG, bình luận trong bài viết trên blog. Ông nói thêm:

Thông báo của Hôm nay báo hiệu cam kết chung của chúng tôi về phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử ở Nhật Bản và châu Á Thái Bình Dương một cách rõ ràng và rộng rãi hơn. [[9009003]

Như Reuters đã báo cáo, Chainalysis ' thu nhập theo hợp đồng đã tăng 16 lần trong năm ngoái. Nhật Bản đặc biệt quan tâm đến việc làm cho hệ sinh thái liên quan đến tiền điện tử của mình mạnh mẽ nhất có thể khi các nhà quản lý bắt đầu bật đèn xanh cho các sàn giao dịch mới được cấp phép trong tháng này.

Lỗi Chúng tôi đang tìm cách mở văn phòng tại Nhật Bản trong năm tới hoặc lâu hơn, nhưng Chúng tôi chưa có một mốc thời gian cụ thể, mà nhà xuất bản trích dẫn Giám đốc điều hành của Chainalysis, Michael Gronager, cho biết.

Đầu tháng này, công ty đã công khai đưa ra các yêu cầu pháp lý được lên kế hoạch trao đổi bởi tổ chức tài chính quốc tế. Lực lượng đặc nhiệm hành động, đã kêu gọi những người tham gia thị trường giữ dữ liệu rộng rãi về người gửi và người nhận giao dịch.

Trong tuần này, trong khi đó, đã thấy một khoản đầu tư khác của Nhật Bản đến từ hình thức trao đổi 200 triệu USD của Quỹ ST Blockchain Công ty mẹ của Bithumb, Liên minh trao đổi Blockchain.Nguồn Cointelegraph