Để tốt hơn hay tồi tệ hơn, không gian tiền điện tử đang đến tuổi. Kể từ khi Bitcoin Bitcoin trở nên nổi bật trong năm 2015, đã có sự công nhận ngày càng tăng đối với các tài sản kỹ thuật số từ các cơ quan chính phủ trên khắp thế giới. Đổi lại, các quy định mới đang được áp đặt để kiểm soát cách thức các công ty tiền điện tử hoạt động và kinh doanh trên toàn cầu.

Gần đây nhất, Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính đã ban hành các hướng dẫn mới về cách tài sản kỹ thuật số nên được quy định. Để nâng cao nhận thức về các yêu cầu này, công ty bảo mật blockchain CextTrace đã tổ chức một cuộc hội thảo và hackathon trong tuần này tại San Francisco dành riêng cho các cuộc thảo luận về các hướng dẫn của FATF, còn được gọi là quy tắc du lịch của The. [[19900900]

quy tắc yêu cầu các nhà quản lý và Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo, chẳng hạn như trao đổi từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, để thu thập và chia sẻ dữ liệu cá nhân trong khi giao dịch. Giống như các hướng dẫn được tuân theo bởi các ngân hàng truyền thống theo Đạo luật Bảo mật Ngân hàng Hoa Kỳ, quy tắc đi lại được thực thi đối với các công ty tiền điện tử tuân theo các yêu cầu giống như các máy chuyển tiền làm để ghi lại thông tin nhận dạng về tất cả các bên trong chuyển tiền được thực hiện giữa các tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, không giống như các công ty tài chính truyền thống, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử không nắm bắt thông tin nhận dạng cá nhân theo mặc định. Do đó, việc tuân thủ quy tắc du lịch sẽ đòi hỏi những thay đổi đáng kể cho các doanh nghiệp hoạt động trong không gian tiền điện tử.

Hồi Các quy định mới đến từ FATF cuối cùng sẽ thay đổi cách các công ty tiền điện tử hoạt động, yêu cầu họ theo dõi không chỉ khách hàng của chính họ giao dịch, nhưng cũng là nơi khách hàng của họ gửi tiền tới, ông Dave Dave Jevans, Giám đốc điều hành của CextTrace, nói với Cointelegraph.

Một trong những mục tiêu chính của hội nghị CodesTrace là tập hợp các nhà quản lý, ngân hàng, công ty tiền điện tử và lập trình viên cùng nhau để hiểu được các hướng dẫn mới, và sau đó xây dựng một giải pháp cho phép các tổ chức dễ dàng tuân thủ các quy tắc của FATF.

Triệu Có ý nghĩa rộng rãi về quyền riêng tư, nhận dạng khách hàng, cách thức dữ liệu hoạt động trên nhiều blockchain khác nhau và tiền riêng tư, Jevans nói. Chúng tôi cần đưa ra các giải pháp để đảm bảo rằng các công ty có thể dễ dàng tuân thủ các quy định này, đó là những gì chúng tôi hướng tới để đạt được ở đây. [[9009003]

Các công ty phải hành động ngay

Trước khi làm việc giải pháp tuân thủ tại hackathon, một số bảng đã nêu bật các chủ đề và những thách thức chính xung quanh các quy định của FATF. Mặc dù các quy tắc này chưa có tính ràng buộc về mặt pháp lý – như FATF đã nói trong một tuyên bố công khai vào tháng 6 rằng các quốc gia phải đến tháng 6 năm 2020 mới áp dụng các hướng dẫn – một chủ đề rộng rãi tại hội nghị CodesTrace là hành động đó phải được thực hiện ngay lập tức. G-20 tuyên bố rằng họ đã sử dụng các khuyến nghị về quy định chống rửa tiền đối với tiền điện tử, vì vậy các công ty tiền điện tử không tuân thủ các quy định mới có thể phải đối mặt với các hình phạt.

có thể từ một cái tát vào cổ tay, để vào tù nếu một công ty vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, ông Keith Carol Van Cleef, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn blockchain, Glow Group, đã cảnh báo trên sân khấu trong hội đồng yêu cầu pháp lý. Bất kể công ty lớn hay nhỏ như thế nào, mỗi công ty đều có nghĩa vụ phải thực hiện theo luật pháp. [[9009003]

Mặc dù điều này có thể là trường hợp, John Jefferies, nhà phân tích tài chính của CextTrace, chỉ ra rằng nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử vẫn chưa tuân thủ các quy định mới.

Ấn Độ Nhiều sàn giao dịch của Hoa Kỳ có thể chưa tuân thủ, nhưng chúng nên có tại thời điểm này, lúc đó, Jeff Jefferies nói. Ví dụ, khi di chuyển về phía trước, khi Binance hoặc Coinbase hoàn thành giao dịch, họ cần gửi dữ liệu người nhận cùng lúc với giao dịch đó. Mặt khác, họ không tuân thủ. [[9009003]

Trong khi hầu hết các công ty tiền điện tử chưa tuân thủ các quy định của FATF, Jevans, CEO của CodesTrace, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa mọi người vào cùng một trang.

Giáo dục giáo dục là thách thức chính mà chúng ta phải giải quyết trước tiên, ông nói. Chuyên gia Chúng tôi cần biết luật pháp của FATF là gì, tại sao chúng ta nên quan tâm và điều gì có thể xảy ra nếu các công ty không tuân thủ. [[9009003]

Chuyên gia chính sách công nghệ mới nổi của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Carole House, giải thích các hướng dẫn của FATF trong bài phát biểu quan trọng của cô. Bà nhấn mạnh rằng các hướng dẫn được thiết kế để hạn chế việc sử dụng tiền điện tử cho các tội phạm tài chính bằng cách thực hiện các giao dịch tiền điện tử có thể truy nguyên nhiều hơn, giúp các nhà quản lý tăng khả năng hiển thị đối với cả chuyển tiền nội địa và chuyển tiền nội địa.

khuyến nghị tiền ảo vào cuối tháng 6 năm 2020. Chúng tôi đã tham gia với một số người từ Hiệp hội Thương mại Kỹ thuật số để đưa ra bình luận về việc thực hiện điều này, Nhà House tuyên bố.

Các quy định đã rõ ràng – hiện tại Cái gì?

Khi các quy định của FATF được đưa ra ánh sáng, một số thách thức xung quanh việc đảm bảo tuân thủ.

Ví dụ, câu hỏi về cách thức hướng dẫn của FATF liên quan đến tiền riêng tư là một vấn đề cấp bách vấn đề. Một trong những mục tiêu đã nêu của các đồng tiền riêng tư như Monero và Zcash là đảm bảo rằng người dùng có các giao dịch ẩn danh, vì vậy người ta có thể nghi ngờ làm thế nào chúng có thể tuân thủ các quy định mới.

Trong bảng điều khiển về đồng tiền riêng tư, Jack Gavigan , người đứng đầu các vấn đề về sản phẩm và quy định tại Zcash, đã hỏi, Sự tuân thủ có thể liên quan đến tiền riêng tư không? [[9009003]

Trả lời câu hỏi của chính mình, Gavigan tuyên bố niềm tin của mình rằng thực sự tuân thủ là một số đồng tiền riêng tư đã được liệt kê trong các sàn giao dịch Hoa Kỳ được điều chỉnh bởi Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính.

Mặc dù điều này có thể là trường hợp, hiểu cách tuân thủ các quy định của FATF theo cách tập trung vào quyền riêng tư trong khi duy trì các đặc tính phi tập trung của tiền điện tử và blockchain vẫn là một thách thức.

Jake Tarnow, một nhà phát triển phần mềm bảo mật tại CodesTrace, nhằm giải quyết vấn đề này trong quá trình hackathon. Nhóm của ông đã đưa ra một giải pháp ấn tượng nhằm giữ dữ liệu ẩn danh khi thông tin được trao đổi giữa các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Hồi Nếu VASP A đang cố gửi dữ liệu tới VASP B, chúng tôi cần biết cách này có thể được thực hiện theo cách mà không có thông tin nào rõ ràng, ông Tarnow nói với Cointelegraph.

Giải pháp của ông đòi hỏi phải sử dụng zk-SNARK – viết tắt của một kiến ​​thức không tương tác về kiến ​​thức không tương tác Tiết kiệm – một hình thức mật mã cho phép một bên tiết lộ một cách an toàn rằng họ sở hữu một phần thông tin, mà không thực sự tiết lộ thông tin.

Sau khi sử dụng zk-SNARK, VASP có thể gửi thông tin này theo cách chống đạn , nơi mà không ai khác có thể lấy và lấy thông tin độc quyền của họ, đã giải thích Tarnow.

Trong quá trình hackathon, các nhà phát triển cũng hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia phần mềm bảo mật để tích hợp Kiến trúc sư chia sẻ thông tin quy tắc du lịch ure vào hệ thống của họ. CextTrace đã công bố phát hành TRISA vào tháng 9 dưới dạng một thiết kế ngang hàng, mã nguồn mở cho các công ty tiền điện tử và các dự án blockchain để tuân thủ các quy định của FATF.

TRISA có nghĩa là cung cấp giao hàng cá nhân an toàn, đáng tin cậy thông tin nhận dạng, hoặc PII, cho VASP chính xác, loại bỏ rủi ro lớn cho việc trao đổi. Tuy nhiên, việc chia sẻ PII dễ bị spam, một vấn đề mà các nhà phát triển tại hackathon CextTrace nhắm đến để giải quyết.

Các hệ thống phụ trợ khác nhau quản lý PII dễ bị spam, vì những kẻ gửi thư rác có thể xâm nhập vào các hệ thống này và bắt đầu yêu cầu mọi người gửi PII, giải thích Jefferies.

Nhà tư vấn độc lập Kenneth Kron và nhóm của ông đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi hackathon khi đưa ra giải pháp giới thiệu mã thông báo PII để ngăn chặn spam trong TRISA.

muốn giải quyết vấn đề spam PII trong TRISA bằng cách giới thiệu các mã thông báo PII và nhà cung cấp KYC có thể tạo mã thông báo KYC nâng cao. Nếu những kẻ gửi thư rác đang cố nắm bắt thông tin cá nhân và nhận được một cú đánh, tất cả những gì họ nhận được là một mã thông báo trong trường hợp này, thì Kron nói với Cointelegraph.

Tất cả các thành phần cho một công thức tuân thủ

hội nghị CextTrace và hackathon đã tập hợp một nhóm cá nhân độc đáo để thảo luận về tương lai của các quy định về tiền điện tử. Các cuộc thảo luận trong suốt sự kiện đã chứng minh rằng cần phải hành động ngay bây giờ để đảm bảo rằng các công ty tiền điện tử tuân thủ các quy định của FATF vào tháng 6 năm 2020.

Hồi Chúng tôi tập hợp nhiều bộ lạc không tương tác, cho phép các chuyên gia từ chính phủ, trao đổi và các nhóm bảo mật để hiểu các quan điểm đa dạng của nhau, Keith Jefferies nói với Cointelegraph sau hội nghị. Các cuộc hội thoại đã tạo ra cảm giác cấp bách trong cộng đồng và TRISA, đồng thời tạo ra một con đường nguồn mở để đáp ứng các thời hạn quy định chặt chẽ này và bảo vệ sự riêng tư cùng một lúc. [[9009003]Nguồn Cointelegraph