Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board (CBOE) sẽ không thêm thị trường tương lai Bitcoin (BTC) mới vào tháng 3, công ty cho biết một tuyên bố vào ngày 14 tháng 3.

Theo tuyên bố, CBOE đang đánh giá lại cách thức tiếp cận giao dịch tài sản kỹ thuật số. CBOE cho biết:

CF CFE không bổ sung hợp đồng tương lai Cboe Bitcoin (USD) (Giả XBT) để giao dịch vào tháng 3 năm 2019. CFE đang đánh giá cách tiếp cận của nó đối với kế hoạch tiếp tục. cung cấp các dẫn xuất tài sản kỹ thuật số cho giao dịch. Mặc dù xem xét các bước tiếp theo của mình, CFE hiện không có ý định liệt kê các hợp đồng tương lai XBT bổ sung cho giao dịch. Lít

Hợp đồng tương lai được liệt kê hiện tại, XBTM19, sẽ hết hạn vào tháng 6. CBOE lưu ý rằng tất cả các hợp đồng tương lai hiện đang niêm yết vẫn có sẵn để giao dịch.

Vào tháng 12 năm 2017, CBOE đã triển khai giao dịch tương lai Bitcoin, theo sát là đối thủ cạnh tranh của nó, Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME). các hợp đồng cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với một tài sản cơ bản – trong trường hợp này là Bitcoin – mà không cần phải thực sự sở hữu bất kỳ. Thay vào đó, các nhà đầu tư mua các hợp đồng theo dõi giá cơ bản của tài sản và suy đoán xem giá hợp đồng sẽ tăng hay giảm trước ngày hết hạn. Trong trường hợp của thị trường tương lai Bitcoin CBOE, sự khác biệt sau đó được giải quyết bằng đô la Mỹ.

Đầu tuần này, một báo cáo từ Bloomberg tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể hướng đến một đợt bán tháo lớn khác. Các nhà phân tích cho rằng các chỉ số kỹ thuật chính như Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển đã giảm xuống từ giữa tháng hai. Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết:

chuông Toàn bộ ngành công nghiệp đã chín muồi để tiếp tục con đường giảm giá. Các điều kiện gần giống với tháng 11 [2018]ngay trước khi sụp đổ … WítNguồn Cointelegraph