Hội đồng trao đổi Chicago (Cboe) đang rút ra đề xuất về giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) của SolidX và VanEck câu chuyện pháp lý dường như không thể tìm thấy một kết thúc.

Theo một tuyên bố ngày 23 tháng 1 năm 2019 từ Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), nhà điều hành trao đổi đã gửi cho cơ quan này một đơn yêu cầu rút đơn cho một sự thay đổi quy tắc được đề xuất từ ​​sự xem xét của SEC. đã được xây dựng một cách tỉ mỉ trong vài năm qua. F sau một danh sách rộng rãi các đề xuất thất bại, bao gồm một cặp vợ chồng của anh em Gemini Lôi Winklevoss. Quyết định cuối cùng cho phê duyệt của các quỹ ETF đã bị trì hoãn một vài lần, nhưng đạt đến giới hạn cho sự chậm trễ, SEC dự kiến ​​sẽ không đưa ra quyết định kết luận nào cho đến ngày 27 tháng 2 năm 2019 – gần một tháng kể từ bây giờ.

Tuyên bố đã không đưa ra bất kỳ lý do tại sao các ứng dụng đã được rút. Khi nước Mỹ vật lộn với sự đóng cửa của chính phủ kéo dài hơn một tháng, cuộc trò chuyện của cộng đồng đã suy đoán về việc nó có thể ảnh hưởng đến quá trình phê duyệt của ETF như thế nào. Một quan niệm sai lầm phổ biến đã trở thành nó sẽ tự động được chấp thuận, một sự giả dối đã bị tranh cãi bởi cộng đồng luật sư về tiền điện tử của Twitter. xuất bản, đã không nhận được phản hồi.Nguồn bitcoinmagazine