Khởi động lưu trữ bitcoin Casa là nguồn cung cấp mở của nút bitcoin hỗ trợ mạng chiếu sáng mà công ty đã công bố hôm thứ Sáu.

Nó cũng ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép người dùng tương tác với Casa Nodes của họ – thiết bị phần cứng kết nối và giúp xác thực chuỗi khối bitcoin – trực tiếp trên bất kỳ trang web tiền điện tử nào có chức năng mạng sét.

Lightning là giao thức thanh toán hai lớp chạy trên bitcoin để tạo điều kiện cho các giao dịch ở tốc độ cao hơn và khối lượng lớn hơn. Do đó, một số ứng dụng dựa trên web nhất định như Satoshi Hay Place – một nền tảng chia sẻ nghệ thuật dựa trên blockchain – tận dụng mạng sét như một phương tiện hiệu quả hơn để người dùng thực hiện thanh toán bằng bitcoin.

Hiện tại, điều chính là ngay bây giờ nếu bạn đang sử dụng Casa Node và bạn đang đi tới bất kỳ trang web nào khác [crypto]về cơ bản bạn phải mở tab trình duyệt thứ hai để mở bảng điều khiển chính của Casa và nhập trong tất cả các thông tin [payment] một cách thủ công, người giải thích người sáng lập của Casa Jeremy Welch.

Bắt đầu từ hôm nay, Welch nhấn mạnh rằng Casa sẽ hỗ trợ tiện ích mở rộng cho hai trình duyệt web – Google Chrome và Firefox – qua đó người dùng có thể kiểm soát trực tiếp Casa Node của họ và nhập thông tin thanh toán dễ dàng hơn trên các trang web có hỗ trợ mạng sét.

Đã được xây dựng tại thành phố Đức chưa đầy một tháng, theo Welch, sản phẩm này chỉ là một trong nhiều sản phẩm được dự đoán trong quý đầu tiên của năm nay.

Đổi chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mã và một trong những điều thúc đẩy chúng tôi là thực tế là khi chúng tôi đẩy sản phẩm ra và khi chúng tôi thực sự dành nhiều thời gian vào công cụ, chúng tôi biết rằng mọi người sẽ hãy thực sự tham gia, trực tiếp nói với CoinDesk. Năm nay, chúng tôi đã có nhiều hơn nữa. Nó chỉ là sự khởi đầu cho năm 2019. [[9009003]

Vượt xa mong đợi

Thật vậy, giống như giai đoạn phát triển blockchain hiện tại rộng hơn tương tự như thời kỳ đầu của Internet, James Welch dự đoán rằng, ở đó, sẽ có nhiều ứng dụng sét hơn xuất hiện trên web. Khăn

Và nó không chỉ là Casa mà mà còn làm việc với các loại công cụ này để tăng khả năng sử dụng của mạng sét bitcoin.

Welch lưu ý rằng phần mở rộng trình duyệt ngày nay không thể được xây dựng mà không có sự trợ giúp của Will O'Beirn – người sáng lập nền tảng gây quỹ cộng đồng dựa trên blockchain Grant.io và nhà phát triển một phần mở rộng trình duyệt sét độc lập có tên là Joule.

Mạnh [Joule] tôi đã nhận được khá nhiều sự chú ý Tôi sẽ nói vào cuối năm, đầu tháng 1 và chúng tôi đã nhận được một loạt các yêu cầu [for browser extension] từ khách hàng, ông đã giải thích Welch cho CoinDesk. Trước đây, chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cho nó trước đó và vì vậy chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch và nói chuyện với Will. [[9009003]

Nói về sự thúc đẩy này để tăng cường hợp tác, ngày hôm qua, Casa tuyên bố đây sẽ là nguồn cung cấp các tính năng chính của Casa Node.

Những lý do được nêu ra chủ yếu là về chứng thực bảo mật sản phẩm, nhưng cũng bao gồm việc mở rộng giấy phép sáng tạo cho mọi người để tái sử dụng, gia hạn và cải thiện mã [product]được nêu trong thông cáo báo chí.

Tôi muốn nói mọi thứ [Casa] đã được xây dựng rất khó khăn. Chúng tôi đã tiên phong xây dựng nền tảng mới [but]đó là một đặc quyền để xây dựng cho một cộng đồng thực sự đánh giá cao các sản phẩm mới và đó là một trong những điều mà từ đó thúc đẩy chúng tôi trong năm nay, đó là Welch.

Đặc biệt, sản phẩm Casa Node đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái.

Trong khi kiềm chế không xác định chính xác có bao nhiêu sản phẩm của Casa Node được bán, Welch đã tiết lộ với CoinDesk rằng số lượng đơn đặt hàng mà Casa đã nhận được từ đó đã vượt quá mong đợi ban đầu, nói rằng:

Quảng Chúng tôi có một đợt nhỏ [of Casa Nodes] đã hết vào cuối tháng 10, một đợt vào tháng 11 và một đợt vào tháng 12. Những người đã lớn hơn nhiều, nhanh hơn nhiều. Chúng tôi đã bán được 100 trong một giờ đầu tiên và chúng tôi đã bán thêm 200 vào cuối ngày đầu tiên. [[9009003]

Casa CTO Jameson Lopp thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine