Doanh nhân và người ủng hộ Bitcoin (BTC) Charlie Shrem sẽ nhận được khoảng 45.000 đô la chi phí pháp lý từ Tyler và Cameron Winklevoss vụ kiện, theo một tài liệu chính thức được đệ trình vào ngày 7 tháng 2.

Bước mới nhất trong thủ tục tố tụng kéo dài giữa các đối tác kinh doanh cũ, một thẩm phán tại Tòa án quận của Quận Nam New York phán quyết ủng hộ Shrem lần thứ hai trong ba tháng qua.

Cặp song sinh Winklevoss đã xúi giục một cuộc điều tra và đóng băng tài sản đối với Shrem sau khi rơi vào một khoản tiền nợ từ một thỏa thuận thương mại Bitcoin lâu năm.

Vào tháng 11, tòa án cũng đã giảm phạm vi yêu cầu của Winklevoss, với khoản bồi hoàn phí pháp lý từ quá trình này đến hạn.

Vụ kiện sẽ tiếp tục bao trùm mặt bằng mới vào tháng 6.

Cointele đồ thị báo cáo, trận chiến hiện tại là kết quả của nhiều năm nghi ngờ giữa Winklevosses và Shrem. Tranh chấp trở lại năm 2013, khi Shrem bị cáo buộc đã không trả lại 5.000 Bitcoin nợ cho cặp song sinh, nhưng thay vào đó, họ cáo buộc, đã chi tiền cho các vật dụng cá nhân trong một thời gian dài.

Luật sư của Shrem đã bác bỏ các khiếu nại này.

Sau thời gian ngồi tù vì vai trò của mình tại thị trường Silk Road hiện không còn tồn tại, Shrem đã quay trở lại bối cảnh tiền điện tử, trong khi Winklevoss vận hành nền tảng trao đổi riêng của họ, Gemini.Nguồn Cointelegraph