Việc chấp nhận Bitcoin (BTC) của các tổ chức đã đi từ một huyền thoại đến thực tế trong năm qua, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase cho biết.

'Chúng tôi biết câu trả lời' về việc áp dụng: Armstrong

Phát biểu trên Twitter ngày 16 tháng 8, Brian Armstrong nói rằng năm 2019 đã hình thành năm tính toán cho sự hấp thụ Bitcoin của tổ chức, với xu hướng hiện rõ ràng . Ông đã viết:

Khắc Liệu các tổ chức có chấp nhận tiền điện tử hay không là một câu hỏi mở khoảng 12 tháng trước. Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta biết câu trả lời là an toàn. Chúng tôi đang thấy 200-400 triệu đô la mỗi tuần trong các khoản tiền gửi tiền điện tử mới đến từ các khách hàng tổ chức. [[9009003]

Coinbase trở thành người quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới

mua lại các hoạt động quốc tế của công ty lưu trữ khổng lồ Xapo.

Động thái này, như Cointelegraph đã báo cáo, đưa Coinbase lên hàng đầu trong danh sách quản lý tổ chức về tiền điện tử với 7 tỷ đô la tài sản đang bị giam giữ.

Mặc dù Bitcoin Bitcoin 2019 tăng vọt trong những tuần gần đây, Armstrong vẫn rất phấn khích về tương lai, khi nhiều sản phẩm đầu tư tổ chức mới tung ra thị trường.

Chúng chủ yếu bao gồm các dịch vụ tương lai Bitcoin, sẽ đến từ những người chơi như Bakkt và Binance trao đổi đồng nghiệp. Một quyết định về việc có cho phép một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin hay không là do Hoa Kỳ vào tháng Mười.

Bên cạnh quyền nuôi con, chúng tôi rất hào hứng khám phá những cách mới để kiếm tiền và tận dụng các tài sản tiền điện tử như đặt cọc, vay mượn các danh mục đầu tư tiền điện tử và cho vay tiền điện tử cho các đối tác đáng tin cậy của mình, bài đăng trên blog về thỏa thuận Xapo.Nguồn Cointelegraph