Gia tăng sự hiện diện của blockchain trong ngành hàng không sẽ tạo thành trọng tâm của một hội nghị chuyên dụng tại Abu Dhabi từ ngày 2 đến 4 tháng 4, cổng thông tin chính thức Emirates News Agency xác nhận trong một thông cáo báo chí vào ngày 31 tháng 3.

Sự tham dự đầy hứa hẹn của 800 người từ gần 100 quốc gia, Block Blockchain: Mở khóa tiềm năng của nhằm mục đích đưa khả năng của công nghệ, khi chúng mở rộng ra ngành hàng không, đến toàn cầu sân khấu.

Thông cáo báo chí lưu ý rằng sự kiện này được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hoàng thân Sheikh Mohamed Bin Zayed Al Nahyan, hoàng tử của Abu Dhabi, và bao gồm cả bộ trưởng kinh tế của đất nước và một giám đốc điều hành từ sân bay Heathrow như diễn giả.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã được chọn làm địa điểm tổ chức do những nỗ lực liên tục của chính quyền để triển khai chuỗi khối ở cấp tiểu bang trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế địa phương.

Saif Mohammed Al Suwaidi, Tổng giám đốc Cơ quan Hàng không Dân dụng Tổng hợp của UAE (GCAA), đã bình luận trong thông cáo báo chí:

hướng tới đầu tư vào các công nghệ mới trên các lĩnh vực khác nhau bao gồm lĩnh vực hàng không và duy trì mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa chính phủ và khu vực tư nhân, và nỗ lực liên tục trong việc khám phá các phương pháp để cải thiện các hoạt động kinh doanh hàng không trong một môi trường năng động và thịnh vượng. [[9009003] ]

Chi tiết cơ bản về hội nghị tiết lộ nó sẽ bao gồm các ứng dụng blockchain trong toàn ngành, bao gồm máy bay và các tài sản khác, cùng với các thỏa thuận tài chính và các quy trình liên quan đến kinh doanh khác.

Sự kiện này diễn ra khoảng hai tuần sau khi Abu Emirates đã tổ chức một sự kiện khác liên quan đến blockchain, lần này trực tiếp giải quyết hiện tượng tiền điện tử và fintech.

sự kiện đã thu hút những ý kiến ​​ủng hộ từ chính quyền địa phương về tiền điện tử, thúc đẩy đầu cơ UAE có thể trở thành thiên đường cho tài sản kỹ thuật số.

Hồi Điều cần thiết là chúng ta phải phát triển các khuôn khổ và quy định chi phối các công nghệ và phát triển này, Ghurair, Chủ tịch Liên đoàn Ngân hàng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UBF) cho biết.

Bản thân ngành hàng không cũng tiếp tục xem xét blockchain, một trường hợp gần đây liên quan đến NASA, đang xem xét ứng dụng công nghệ trong môi trường kiểm soát không lưu.Nguồn Cointelegraph