Tám nhà phát triển cốt lõi trước đây của công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley đã ra mắt Phemex, một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử mới, tại Singapore.

phát hành được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 4 tháng 12, các nhà phát triển cũ của Morgan Stanley tuyên bố nền tảng này nhanh hơn mười lần so với các nền tảng giao dịch tiền điện tử truyền thống, trong khi cung cấp đòn bẩy 100 lần cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức về Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple ( XRP) hợp đồng vĩnh viễn.

Trao đổi là ngang giá với Nasdaq Lần

Trong tương lai gần, các hợp đồng này cũng sẽ được hỗ trợ bởi các sản phẩm tài chính truyền thống, như chỉ số chứng khoán, lãi suất, ngoại hối, hàng hóa nông nghiệp, và kim loại và năng lượng. Người đồng sáng lập Phemex Jack Tao cho biết:

chuông Chúng tôi là sàn giao dịch đầu tiên thực sự mang lại sự tinh tế ở cấp độ Phố Wall cho thị trường phái sinh tiền điện tử trên toàn thế giới. Công cụ phù hợp, công cụ giao dịch và công cụ rủi ro của chúng tôi đã được thực hiện trong sáu tháng, đưa nền tảng về mặt kỹ thuật ngang tầm với Nasdaq. [[9009003]

Tao, người đã trải qua 11 năm làm giám đốc tại Morgan Stanley, nói Cointelegraph rằng nền tảng đang tìm cách thêm giao dịch quyền chọn sớm. Khi ra mắt Phemex, Tao đã tập hợp một nhóm gồm hơn 30 nhà phát triển cao cấp. Ông giải thích:

Khắc Chúng tôi không chỉ cung cấp chức năng cho giao dịch. Là giám đốc điều hành từ Morgan Stanley, chúng tôi biết loại cách nào, loại hướng nào hoặc loại kiến ​​trúc nào có thể hỗ trợ giao dịch tần số cao, ổn định và độ trễ thấp. Đây là nơi Phemex vượt trội – chuyên môn của chúng tôi cho phép chúng tôi cạnh tranh và vượt trội so với các nền tảng hiện có. [[9009003]

Tao nói với Cointelegraph rằng kể từ ngày 25 tháng 11, Phemex đã thấy khối lượng khoảng 1000 BTC mỗi ngày. Hợp đồng BTC / USD.

Các nhà quản lý Singapore xem xét kỹ hơn về các công cụ phái sinh tiền điện tử

Vào tháng 11, ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính của Singapore, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), đã đề xuất đưa giao dịch phái sinh tiền điện tử theo quan điểm của mình. Đề xuất của Masil sẽ làm cho việc giao dịch các công cụ phái sinh dựa trên các tài sản cơ bản như Bitcoin và Ether tuân theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của nhà nước thành phố. Đối với Phemex, một công ty có trụ sở tại Singapore, đề xuất của MAS đã đến một thời điểm hoàn hảo vì nó có thể sớm cho phép các công cụ phái sinh dựa trên tiền điện tử được giao dịch trên các nền tảng được quy định.Nguồn Cointelegraph