Các nhà lập pháp New Hampshire đã loại bỏ một dự luật cho phép các cơ quan nhà nước chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế.

Ngày 8 tháng 1, Hạ viện New Hampshire đã chấp nhận một kiến ​​nghị từ Ban điều hành và Ủy ban hành chính của Tòa án nói chung rằng dự luật thuế là "thiếu kinh nghiệm để lập pháp" và cần được gỡ bỏ trước khi lên sàn. Ủy ban đã bỏ phiếu giết dự luật vào tháng 11 với tỷ lệ bỏ phiếu 17-1, như báo cáo ban đầu của The Block.

Dự luật sẽ yêu cầu thủ quỹ nhà nước phát triển phương tiện cho New Hampshire công dân phải trả bất kỳ khoản thuế hoặc phí nào do nhà nước quy định bằng tiền kỹ thuật số bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020. Họ cũng sẽ phải tìm "một bộ xử lý thanh toán bên thứ ba thích hợp sẽ xử lý các giao dịch tiền điện tử miễn phí cho nhà nước."

Được đề xuất bởi Đại diện Dennis Acton và Michael Yakubovich, cả hai đảng Cộng hòa, vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, ngôn ngữ của House Bill 470 là ngắn gọn, chỉ bao gồm hai điều khoản. đã được thanh toán đầy đủ bằng tiền điện tử và nếu chỉ một số loại tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như bitcoin hoặc ethereum, sẽ được chấp nhận.

Dự luật có sự khởi đầu đầy hứa hẹn, thông qua một tiểu ban của Nhà điều hành nhà d Ủy ban quản trị vào tháng 2 năm 2019. Nó đã thông qua một sửa đổi để đảm bảo nhà nước vẫn có thể thu thuế trong trường hợp giao dịch không thành công hoặc được gửi đến địa chỉ sai.

Tuy nhiên, tiền điện tử có nguy cơ gia tăng là tài sản dễ bay hơi, một ghi chú tài chính được thêm vào tài liệu, nghĩa là giá trị doanh thu thu được có thể dao động. "Sự biến động của việc chấp nhận tiền điện tử có thể ảnh hưởng đến doanh thu do đánh giá thuế được tạo ra bằng tiền tệ của Hoa Kỳ," nó đọc.

Đây là lần thứ hai các nhà lập pháp New Hampshire ngừng hóa đơn thuế. Một đề xuất vào năm 2015 đã chỉ đạo nhà nước hợp tác với một công ty khởi nghiệp bitcoin để cho phép công dân trả thuế bằng tiền điện tử cũng bị loại bỏ trong giai đoạn ủy ban. Một nỗ lực tương tự ở Arizona vào năm 2018 đã bị tước xuống mức độ mà phiên bản cuối cùng hoàn toàn không đề cập đến công nghệ; hóa đơn cuối cùng đã bị hủy bỏ do không đủ phiếu.

Thuế ở New Hampshire chỉ có thể được thanh toán bằng đô la Mỹ, trong khi thanh toán bằng ngoại tệ thường được trả lại. Tiểu bang duy nhất chấp nhận tiền điện tử để đánh thuế là Ohio, đã thông qua luật vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, tiểu bang đã đình chỉ dịch vụ này vào cuối năm ngoái sau khi một thủ quỹ mới, Robert Sprague, nhậm chức.

Tiết lộ Đọc Thêm

Nhà lãnh đạo trong tin tức blockchain, CoinDesk là một cơ quan truyền thông cố gắng đạt tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ nghiêm ngặt chính sách. CoinDesk là một công ty con hoạt động độc lập của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, chuyên đầu tư vào tiền điện tử và khởi nghiệp blockchain.Nguồn bitcoinmagazine