Một nhà phê bình của công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain, BTCKING555, nói rằng một nhà đầu tư nhóm đang chuẩn bị một vụ kiện tập thể chống lại công ty Ngày 26 tháng 3.

BTCKING555 cho biết trong bài đăng rằng một số nhà đầu tư của Bitmain sẽ đệ đơn kiện tập thể chống lại công ty ở Hồng Kông, tìm cách thu hồi các khoản đầu tư của họ sau khi hết hạn chào bán công khai ban đầu của Bitmain (IPO ) BID. Bài đăng có nội dung:

Ấn … đã sẵn sàng, tôi đã cảnh báo nhiều nhà đầu tư và ngăn cản họ đầu tư. Những người không nghe, chúc may mắn phục hồi nhân loại của bạn. Tôi nghe nói có một vụ kiện tập thể trong các công trình ở Hồng Kông. [[9009003]

BTCKING555 cũng tuyên bố rằng mùa hè năm ngoái, Bitmain đã tăng 700 triệu đô la và cứu công ty khỏi phá sản. Đến lượt mình, các nhà đầu tư dự đoán rằng giá trị cổ phiếu của họ sẽ tăng đáng kể, mặc dù điều đó chưa xảy ra:

Sau đó, Noone sẽ không đến gần Bitmain để xin tài trợ và mong muốn các nhà đầu tư cố gắng phục hồi số tiền của họ. Nếu không phải để gây quỹ 700 triệu đô la vào mùa hè, Bitmain sẽ bị phá sản ngay bây giờ. Jihan và CFO đã nói dối về các con số và nhà đầu tư (Softbank, Tencent) để khóa vốn. Vùi

Nhận xét BTCKING555 theo tin tức rằng Bitmain nộp đơn để niêm yết IPO trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEx) kết thúc cửa sổ hết hạn sáu tháng. Theo quy tắc niêm yết của HKEx, việc nộp đơn đã kết thúc cửa sổ hiệu lực của nó mà không có báo cáo nào được xác nhận về phiên điều trần của Ủy ban, do đó khiến ứng dụng trở nên lỗi thời.

Bitmain lần đầu tiên xác nhận kế hoạch niêm yết IPO vào mùa hè năm 2018, khi đó Giám đốc điều hành của Bitmain, Jihan Wu tiết lộ rằng công ty đang nghiền ngẫm một IPO ở nước ngoài trong một thị trường có cổ phần bằng đô la Mỹ, chẳng hạn như Hồng Kông.

định giá của nó lên 15 tỷ đô la. Cả tập đoàn công nghệ Trung Quốc Tencent và Nhật Bản Soft SoftBank đều có liên quan rõ ràng.

Đáp lại các cuộc điều tra của Cointelegraph, vào thời điểm đó, Softbank sau đó đã phủ nhận sự liên quan của họ. Tencent đã trốn tránh xác nhận hoặc từ chối chính thức, các nhà đầu tư có mục đích khác cũng sớm tránh xa khỏi sự liên quan đến tin đồn.Nguồn Cointelegraph