Trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb đã lỗ ròng 205 tỷ won (180 triệu đô la) vào năm 2018 do thị trường gấu Bitcoin (BTC), Cửa hàng tin tức tiếng Anh địa phương Korea Times đưa tin vào ngày 11 tháng 4.

Trích dẫn dữ liệu từ nhà điều hành trao đổi, BTCKorea.com, ấn phẩm tiết lộ Bithumb, sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc, chịu đựng tổn thất lớn mặc dù doanh số tăng 17,5% so với năm 2017.

về mặt doanh số, chúng tôi đã tăng 17% và chúng tôi tiếp tục tăng đầu tư ở nước ngoài, một phát ngôn viên của thêm vào bình luận riêng tư.

Hiệu suất của Bithumb rơi vào dòng với những tổn thất tương tự khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vốn chấp nhận những cơn đau ngày càng tăng khi Bitcoin duy trì thị trường gấu kỷ lục trong suốt năm ngoái.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các công ty khác trong không gian, như mi Nhà sản xuất phần cứng khổng lồ Bitmain và Nvidia, cũng đã báo cáo hiệu suất rung lắc do điều kiện thị trường.

Vào tháng 8, những rắc rối của Bithumb đã được giải quyết khi vi phạm an ninh dẫn đến việc mất số tiền trị giá 35 tỷ won (30 triệu USD), trong khi tháng trước đã chứng kiến ​​14 tỷ won (12 triệu đô la) khác biến mất trong một công việc nội bộ bị cáo buộc. Đồng thời, Bithumb tuyên bố một loạt các cắt giảm nhân sự lớn.

Nền tảng chính thức xác nhận rằng họ đang tiến hành kiểm toán bên ngoài vào thứ năm, trấn an người dùng tiền của họ đã được giữ trong ví lưu trữ lạnh và những tổn thất gần đây đã bị giới hạn đến đồng tiền thuộc sở hữu của sàn giao dịch.Nguồn Cointelegraph