Cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước Texas tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với bốn công ty tiền điện tử mà họ cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký 21.

Kết quả của quá trình chín tháng, Mousing Mining, BC Holdings và Đầu tư, Mạng lưới thành viên xã hội, Nui Social và người quản lý Darren Olayan đã đồng ý từ chối cung cấp mã thông báo tiền điện tử cho các nhà đầu tư.

Khi người trả lời được liệt kê theo thứ tự, các thực thể cũng sẽ nộp phạt hành chính 25.000 đô la.

Vào tháng 7 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas (SSB) đã xác định các dịch vụ mã thông báo của các công ty rơi vào định nghĩa về chứng khoán theo luật pháp địa phương.

Lệnh mới nhất xác nhận các phát hiện và không yêu cầu thêm hoạt động nào cho đến khi cấp phép phù hợp và tài liệu được thu thập. Lệnh được ký bởi tất cả những người được hỏi có tên.

Động thái này tạo thành chiến thắng gần đây nhất cho SSB trong cuộc kiểm soát liên tục đối với doanh số chứng khoán chưa đăng ký của ngành tiền điện tử mới nổi. Như Cointelegraph đã báo cáo, các diễn viên xấu trong không gian phải chịu sự giám sát mạnh mẽ, phản ánh một hoạt động trên toàn quốc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Đầu tháng này, SSB tiết lộ rằng họ đã ban hành tổng cộng 16 đơn đặt hàng cho những người chơi trong ngành vào năm 2018 mà họ nghi ngờ là lừa đảo.

Chúng bao gồm BitConnect, chương trình ponzi bị cáo buộc hiện đang là trọng tâm của một hoạt động FBI được phối hợp.

Tổng cộng có 60 cá nhân và tổ chức, điều chỉnh của cuộc điều tra hàng năm, nêu rõ:

Không ai trong số các cá nhân hoặc công ty đã đăng ký bán chứng khoán ở Texas. [[9009003]Nguồn Cointelegraph