Bún Đậu Homemade – 45A Hoa Lan, Quận Phú Nhuận – Bản đồ địa điểm

Bún Đậu Homemade – 45A Hoa Lan : Đậu HOMEMADE là nhà hàng quán ăn chuyên về siêu thị nhà hàng TP. Hà Nội lấy món bún đậu mắm tôm làm chủ yếu. Được xây dựng vào 12/2012 với mong ước tăng trưởng thành chuỗi nhà hàng quán ăn xuất hiện khắp Nước Ta để ra mắt với thực khách cả nước về nhà hàng siêu thị và văn hóa truyền thống TP.HN .

Cái tên HOMEMADE có nghĩa là “Nhà làm” không chỉ muốn nhấn mạnh về những món ăn được chế biến tươi ngon ngay tại quán mà còn muốn mang lại cho thực khách khi tới quán có cảm giác như đang được thưởng thức món ngon Hà Nội ngay tại không gian gia đình đầm ấm của mình. Mô hình của Đậu HOMEMADE hướng đến là mang đến cho thực khách những món ngon Hà Nội,những món ăn đường phố Hà Nội,những món qùa vặt Hà Nội ,và cả những món ăn dường như đã thất truyền một cách nguyên bản nhất ,trọn vẹn nhất và “Hà Nội” nhất ,trong một không gian lịch sự ,gần gũi ,tiện nghi và có chút nghệ sĩ lãng mạn.

Đậu HOMEMADE hướng tới những người con Hà Nội xa quê,những quý thực khách các miền muốn thưởng thức món ngon Hà Nội ,những vị khách nước ngoài ,không phân biệt tuổi tác ,giới tính ,nghề nghiệp ,địa vị xã hội.

Đậu HOMEMADE hướng tới mô hình Nhà Hàng chưa từng có ở Việt Nam ấm cúng như gia đình ,món ăn bình dị ,gần gũi ,giá cả hợp lý nhưng cung cấp những dịch vụ “5 SAO” mà chỉ có các nhà hàng lớn mới có như:nhạc hòa tấu ,máy lạnh công suất lớn ,màn hình TV ,âm nhạc chọn lọc ,ghế ngồi cho trẻ em ,gửi xe miễn phí,nhận và đánh xe hơi của khách ,giao hàng tận nơi,…làm bóng cho trẻ em ,lời chúc sinh nhật và âm nhạc trên màn hình lớn

Đậu HOMEMADE với nguồn gốc xuất phát từ TP.HN do những người con TP.HN xây dựng nên. Và shop tiên phong được khai trương mở bán tại TP Hồ Chí Minh, như thể một món quà tri ân với TP cởi mở mến khách và đã tạo thời cơ tăng trưởng cho những người con xa quê. Đậu HOMEMADE đặt tiềm năng trong vòng một năm sẽ mở shop thứ hai tại chính quê nhà của mình ” TP.HN ”, shop thứ ba tại một tỉnh thành Phía Nam .

Bài viết liên quan

Bài viết mới