Tay vợt nổi tiếng thế giới Serena Jameka Williams tiết lộ trong một bài đăng trên Instagram được xuất bản vào ngày 17 tháng 4 năm 2014, cô đã khởi động doanh nghiệp đầu tư Serena Ventures và âm thầm Đầu tư vào hơn 30 công ty, bao gồm trao đổi tiền điện tử lớn Coinbase.

Theo trang web chính thức của Serena Ventures, vốn hóa thị trường của danh mục đầu tư là hơn 12 tỷ đô la, và sự đa dạng của những người sáng lập công ty công ty đầu tư là 60%. Trang web lưu ý thêm rằng quỹ tập trung vào các công ty giai đoạn đầu, khuyến khích sự hợp tác giữa các công ty đầu tư và mở rộng cơ hội hợp tác.

Theo Wikipedia, Williams đã giành được bốn huy chương vàng tại Thế vận hội, và Hiệp hội quần vợt nữ xếp hạng cô số 1 ​​thế giới trong đĩa đơn trong tám dịp riêng biệt. Hơn nữa, vào tháng 8 năm ngoái, hãng tin kinh doanh ước tính giá trị tài sản ròng của cô vào khoảng 180 triệu đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, Reuters gần đây đã báo cáo rằng đầu tư vốn mạo hiểm vào tiền điện tử và khởi nghiệp blockchain có thể sẽ thiết lập một khoản mới Cao nhất mọi thời đại vào năm 2019.

Ngoài ra, một báo cáo từ IDC Chính phủ Insights tuyên bố rằng chính phủ liên bang Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng chi tiêu blockchain của mình lên 123,5 triệu đô la vào năm 2022 – tăng hơn 1.000% so với 10,7 triệu đô la đã chi trong năm 2017.Nguồn Cointelegraph