Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinGate đã thêm mã thông báo gốc XRP của Ripple vào các tùy chọn thanh toán của mình cho một thương nhân đến bài đăng trên blog của công ty, sử dụng dịch vụ, chủ sở hữu đồng xu XRP hiện có thể sử dụng nó làm phương tiện thanh toán tại hơn 4.500 cửa hàng trực tuyến. Bằng cách cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán gốc XRP đầu tiên. Hy vọng sẽ tăng đáng kể tiện ích của nó. [[9009003]

Khách hàng của công ty sử dụng dịch vụ này được cho là có tùy chọn thanh toán ngay bằng euro, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc XRP.

Tháng 7 năm 2018, CoinGate đã khởi động một chương trình thử nghiệm cho 100 thương nhân để thử nghiệm các giao dịch trên phiên bản Bitcoin Lightning Network của dịch vụ của họ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, nhà cung cấp dịch vụ thương mại Hoa Kỳ Ali ant Payments đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp xử lý giao dịch tiền điện tử miễn phí cho một số thương nhân.

để cho phép một tiêu chuẩn toàn cầu cho các hoạt động tài chính, như thanh toán quốc tế và tài chính thương mại. Công ty cũng ghi nhận tiềm năng của Ripple về các khoản thanh toán xuyên biên giới.Nguồn Cointelegraph