Bộ phận blockchain của nền tảng giao dịch xã hội toàn cầu eToro đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào thứ ba. 16, tiểu bang.

EToroX tuyên bố là một địa điểm giao dịch an toàn và được quy định đầy đủ. Hiện tại, nền tảng này cung cấp 37 cặp giao dịch, với khả năng chuyển đổi sáu loại tiền điện tử thành fiat, chẳng hạn như đồng đô la, euro và đồng franc Thụy Sĩ.

Trao đổi hiện cho phép người dùng giao dịch bitcoin (BTC), ethereum (ETH), Ripple (XRP), dấu gạch ngang (DASH), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC). Theo giám đốc điều hành của eToroX, Doron Rosenblum, sàn giao dịch sẽ ra mắt nhiều cặp hơn trong những tháng tới.

Ngoài ra, eToroX đã tung ra tám stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la New Zealand (NZDX), Yên Nhật (JPYX) ), Đồng franc Thụy Sĩ (CHFX), đô la Mỹ (USDEX), euro (EURX), bảng Anh (GBPX), đô la Úc (AUDX) và đô la Canada (CADX). Các stablecoin sẽ được phát hành và kiểm soát bởi eToroX.

Đồng sáng lập và CEO của eToro, Yoni Assia, nói rằng nền tảng này được thiết lập để đưa tiền điện tử đến một phạm vi lớn hơn của các nhà đầu tư:

Quảng cáo Chúng tôi muốn mang tài sản tiền điện tử và mã thông báo đến nhiều đối tượng hơn, cho phép họ giao dịch với sự tự tin. Đây là tương lai của tài chính. Blockchain cuối cùng sẽ 'ăn' các dịch vụ tài chính truyền thống thông qua token hóa. [[9009003]

Assia tin rằng các dịch vụ tài chính cuối cùng sẽ được chuyển sang blockchain, vì công nghệ mang đến một mô hình mới cho quyền sở hữu tài sản. Theo ông, các loại tài sản truyền thống như nghệ thuật và tài sản cũng sẽ được token hóa.

Vào tháng 3, eToro chính thức ra mắt nền tảng và ví tài sản tiền điện tử tại Mỹ Cuối tháng đó, công ty đã thông báo rằng họ đã mua lại Công ty phát triển hợp đồng thông minh Firmo để khám phá và bổ sung thêm nhiều tài sản token hóa.

Trong một tin tức khác về stablecoin, sàn giao dịch tiền điện tử của Canada Coinsroe gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tung ra một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng đô la Canada. Trong khi đó, nhà đầu tư của tỷ phú VC, Tim Draper, được cho là đang lên kế hoạch gặp gỡ các nhà điều hành Facebook để thảo luận về việc đầu tư vào cửa hàng truyền thông xã hội, tin đồn FB Coin.Nguồn Cointelegraph