Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông (DICT) của chính phủ Philippines đã ký Biên bản ghi nhớ Thỏa thuận (MoA) với công ty Blockchain Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ , theo một báo cáo của GMA News Online vào ngày 19 tháng 6 Các giải pháp blockchain ở Philippines.

Thư ký Quyền của DICT Eliseo Rio Jr. đã nhận xét về việc MoA sẽ có lợi cho Philippines như thế nào . [[9009003]

MoA cũng có ý định mang lại lợi ích cho Gió mùa, bởi DICT phát hành tài liệu giáo dục và nhận thức về công nghệ blockchain và đóng góp cho Theo các trang web của mình, Mon gió Blockchain Storage là một công ty lưu trữ dữ liệu đã phát triển một giải pháp blockchain để phân tích, lưu trữ và tối ưu hóa các bộ dữ liệu dựa trên đám mây. Công ty được cho là cũng đang phát triển một blockchain dựa trên Ethereum với những điểm tương đồng về ý thức hệ với Ripple.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, tổ chức từ thiện liên quan đến trao đổi tiền điện tử lớn Binance gần đây đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoU) Tương lai, một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Uganda đã tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng cho các trường học của đất nước. Màn hình LED, cũng như bữa sáng và bữa trưa cho học sinh.Nguồn Cointelegraph