Mạng điện toán phi tập trung Blockstack đã áp dụng cho Ủy ban trao đổi và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để triển khai bán 50 triệu đô la Mỹ – nếu được phê duyệt – sẽ là sản phẩm đầu tiên đủ tiêu chuẩn của SEC. Sự phát triển đã được tiết lộ trong một hồ sơ gửi cho SEC ngày 11 tháng Tư.

Việc bán, đang được đề xuất theo khuôn khổ Quy định A + của SEC, sẽ được điều hành thông qua một công ty con thuộc sở hữu của công ty, Block Blockst Token LLC, và liên quan đến việc bán 295 triệu mã thông báo Stacks.

Việc nộp đơn nêu rõ rằng các phân bổ khác nhau của tổng số 295 triệu mã thông báo sẽ được bán ở mức từ 0,12 đến 0,30 đô la, theo các điều khoản cụ thể, cũng như thông qua Blockstack chương trình khai thác ứng dụng -dubbed. Điều này sau đó liên quan đến việc trao đổi mã thông báo để đổi lấy việc phát triển các ứng dụng chạy trên mạng ứng dụng phi tập trung (DApp) của Blockstack.

Nếu được chấp thuận, việc bán hàng đáng chú ý sẽ thấy quỹ tài trợ của Harvard, trong số những người khác, trực tiếp tham gia vào mua, tựa vào, bám vào. Hồ sơ có nội dung:

Ban Ban cố vấn mã thông báo bao gồm bảy thành viên. Ba […] là người được chỉ định của các chi nhánh của Công ty Quản lý Harvard, Lux Capital và Foundation Capital, tương ứng, các đối tác hạn chế của Quỹ QP đã mua tổng hợp 95.833.333 Tokens Stacks. [[9009003]

Năm 2012 theo Đạo luật Khởi nghiệp của chúng tôi (JOBS), Quy định miễn trừ A + của SEC cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ một giải pháp thay thế cho đợt chào bán công khai ban đầu. Nó ủy quyền cho các công ty cung cấp và bán chứng khoán cho công chúng (Mỹ), thay vì chỉ cho các nhà đầu tư được công nhận. Theo sự miễn trừ, các công ty có thể tăng tới 50 triệu đô la (Cấp 2) – hoặc lên tới 20 triệu đô la dưới Cấp 1 – trong khoảng thời gian 12 tháng.

Trong một bài đăng trên blog chính thức từ CEO của Blockstack Muneeb Ali xuất bản ngày hôm nay , ông tuyên bố rằng khi được chấp thuận, việc chào bán có thể tạo tiền lệ cho những người khác trong ngành. Ông đã nói thêm:

Sau đó, thị trường Mỹ đã bị đóng cửa đối với các dự án tiền điện tử do sự không chắc chắn về quy định và chúng tôi tin tưởng vào việc mở cửa thị trường Hoa Kỳ để đổi mới trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã làm việc với các luật sư chứng khoán để tạo ra một khung pháp lý có thể cho phép các giao thức blockchain tuân thủ các quy định của SEC. [[9009003]

Như đã báo cáo, nhân viên tại SEC vừa mới công bố một khung để giúp thị trường Những người tham gia xác định liệu một tài sản kỹ thuật số có được coi là hợp đồng đầu tư hay không, và do đó là một bảo mật.

Cho đến nay, một loạt các nhân vật và nhà lập pháp ngành công nghiệp tiền điện tử đã liên tục kêu gọi cơ quan này cung cấp sự rõ ràng về quy định sự tương tác của mã thông báo blockchain và luật chứng khoán.Nguồn Cointelegraph