Blockflow khởi động Bitcoin đang tung ra một nền tảng cho phép người dùng khởi chạy mã thông báo của riêng họ bằng cách sử dụng sidechain bitcoin của nó, Liquid.

Ra mắt tại hội nghị đồng thuận CoinDesk, năm 2019, nền tảng Liquid Securities là sản phẩm đầu tiên mà Blockstream đã ra mắt trên nền tảng Liquid Network sidechain, một mạng gắn liền với blockchain bitcoin với khả năng chuyển tiền nhanh hơn và bảo mật tốt hơn.

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng phát hành và quản lý mã thông báo bảo mật trên mạng Liquid.

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang chạy đua để tận dụng lợi thế của việc token hóa chứng khoán, Sam Block Mow của CSO Samson Mow nói trong một tuyên bố, thêm:

Thật không may, các nền tảng blockchain như ethereum đang thất bại do các vấn đề về quy mô, quyền riêng tư và độ tin cậy. […] Bây giờ, với sự ra mắt của Chứng khoán lỏng, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng phát hành mã thông báo bảo mật dựa trên chất lỏng chỉ bằng một nút bấm và thiết lập các quy tắc tinh vi để phù hợp với các yêu cầu quy định của họ mà không cần kinh nghiệm kỹ thuật. ]

Một vài đối tác đang xếp hàng để tung ra tiền trên nền tảng này, bao gồm BnkToTheFuture, TokenSoft, Zenus Bank và Pixelamatic.

Bạn có thể nghĩ rằng mình phải là một lập trình viên để khởi chạy mã thông báo. Nhưng nền tảng Liquid Securities sẽ cung cấp giao diện web, giống như giao diện bạn hiện tại, nơi các doanh nghiệp có thể phát hành và giám sát mã thông báo. Để tạo một quy tắc, thay vì mã hóa các quy tắc, ứng dụng sẽ có các tùy chọn để thiết lập các quy tắc, chẳng hạn như các hạn chế trong khu vực và chứng nhận của nhà đầu tư.

Dưới vỏ bọc, họ sẽ được thực thi bằng các hợp đồng thông minh đa chữ ký bitcoin.

.

Hình ảnh chứng khoán thanh khoản thông qua Blockflow

                    Nguồn bitcoinmagazine