Trung tâm thành phố Tower, được dự định trở thành trung tâm blockchain ở Ohio, hiện được dự kiến ​​trở thành trung tâm khởi nghiệp.

Theo một báo cáo bởi cleescent.com vào ngày 1 tháng 7, trung tâm mua sắm Tower City đã gặp khó khăn về tài chính và được cho là sẽ nhận được một cuộc đại tu với tư cách là một trung tâm blockchain có trụ sở tại Cleveland vào một lúc nào đó.

Moreno nói rằng kế hoạch đã thay đổi. Moreno đã nhận xét về kế hoạch kinh doanh mới cho Tower City ngày hôm nay, cho biết:

"Tôi bắt đầu với một suy nghĩ rằng đây có thể là một trung tâm blockchain và khi chúng tôi ngày càng có nhiều người tham gia vào cộng đồng và Nghe phản hồi, chúng tôi điều chỉnh sứ mệnh tập trung hơn nhiều vào cộng đồng, cộng đồng thực sự muốn gì? …. Thật to và rõ ràng rằng điều họ thực sự muốn là một trung tâm khởi nghiệp rộng lớn hơn nhiều so với chỉ công nghệ và rộng lớn hơn nhiều chứ không chỉ là công nghệ blockchain. [[9009003]

Khái niệm về blockchain sẽ giữ một vai trò danh nghĩa trong sự phát triển của trung tâm doanh nhân mới, được gọi là Block City Block, được gọi là bắt mắt Moreno nhận xét về vai trò khiêm tốn này của blockchain, nói:

Băng Đây không phải là thứ chúng ta sẽ dẫn đầu, nó sẽ chỉ là thứ chúng ta sử dụng để thu hút mọi người đến Cleveland để dự hội nghị và những thứ như thế Tiết

Công nghệ chuỗi khối đã được quảng cáo là một cách để hồi sinh khu vực Cleveland. Một nhóm thương mại khu vực đã được thành lập để phát triển ngành công nghiệp blockchain trong khu vực, tự gọi mình là Sáng kiến ​​Blockland.

Vào tháng 12 năm ngoái, Giám đốc điều hành phi lợi nhuận của JumpStart Ray Leach tuyên bố rằng tổng cộng bảy quỹ đã được đầu tư 100 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Ohio.Nguồn Cointelegraph