Các đại diện từ các ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử đã bày tỏ mối quan ngại của họ về một dự luật tại Thượng viện bang Nevada trong phiên điều trần của Ủy ban Tư pháp vào ngày Thứ Ba, 12 tháng Ba.

Dự luật, SB 195, sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn thống nhất cho ngành công nghiệp tiền ảo và sẽ yêu cầu các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử phải trao đổi với Bộ Kinh doanh và Công nghiệp của nhà nước.

Đạo luật -Currency Businesses, được tài trợ bởi thượng nghị sĩ Dân chủ James Ohrenschall, là một nỗ lực được đưa ra bởi Ủy ban Luật thống nhất để đưa ra các quy định nhất quán cho ngành công nghiệp tiền ảo. Trong phiên điều trần, Ohrenschall tuyên bố rằng các lần lặp khác của dự luật đã được đưa ra trong các cơ quan lập pháp tiểu bang ở Hawaii, Oklahoma và California.

Hiệp hội Công nghệ Nevada (NTA) nói rằng dự luật còn sớm và sẽ đặt Nevada vào thế bất lợi cạnh tranh vì blockchain vẫn đang trong giai đoạn non trẻ. NTA tiếp tục rằng một dự luật cố gắng điều chỉnh công nghệ phát triển nhanh chóng một cách chi tiết như vậy có thể gây hại nhiều hơn là có lợi. Các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử đã được tư vấn trong quá trình soạn thảo dự luật.

Một tuyên bố bằng văn bản của Wendy Stolyarov, giám đốc các vấn đề chính phủ tại công ty blockchain Filament, cho biết luật sẽ vô tình phân loại chúng tôi là một công cụ chuyển tiền vì chúng tôi xây dựng ví tiền. công nghệ cho phép giao dịch tự động giữa máy với máy. [[9009003]

Dự luật vẫn còn trong giai đoạn đầu của vòng đời lập pháp, chỉ mới được đưa vào giữa tháng hai. Theo hồ sơ công khai,

Đầu năm nay, Associated Press phát hiện ra rằng một số quận ở Nevada đã cấp giấy phép kết hôn trên Ethereum (ETH ) chuỗi khối. Mặc dù công nghệ cố tình tăng cường nguồn gốc của các tài liệu đó, nhưng sự chấp nhận của chúng được báo cáo khác nhau giữa các cơ quan chính phủ khác nhau.Nguồn Cointelegraph