Một báo cáo gần đây của Phòng thương mại kỹ thuật số Canada cho thấy mức lương trong ngành công nghiệp blockchain Canada thuộc hàng cao nhất trong cả nước.

Nhiều Cần sự rõ ràng về pháp lý

Phòng Thương mại Kỹ thuật số Canada đã công bố báo cáo tháng 10 về hệ sinh thái blockchain của đất nước, cho thấy sự hiểu biết sâu sắc về sức khỏe của ngành, sức mạnh hiện tại và nhu cầu pháp lý trên toàn Canada.

thu thập dữ liệu từ hơn 150 người tham gia đến từ các ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối, chính phủ và học viện của Canada. Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện nghiên cứu Blockchain (BRI) với sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ chuyên nghiệp Accdvisor.

Báo cáo, xem xét kỹ hơn về hệ sinh thái blockchain của Canada theo khu vực và quy mô công ty, cho biết ngành này rất cần cam kết của chính phủ để đưa lĩnh vực công nghệ rất sáng tạo này tiến lên bằng cách cung cấp sự rõ ràng về pháp lý. Don Tapscott, chủ tịch của BRI cho biết:

Tuy Trong khi nghiên cứu cho thấy ngành công nghiệp blockchain rất đa dạng và phát triển ở Canada, nó cũng xuất hiện những thách thức liên quan đến việc tiếp cận các dịch vụ kinh doanh và tài trợ, và môi trường pháp lý không chắc chắn.

Mặc dù báo cáo tuyên bố rằng Canada có vị trí tốt để trở thành người dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp blockchain, hệ sinh thái đang phải đối mặt với những thách thức lớn bao gồm tài trợ, thiếu môi trường pháp lý, giáo dục công cộng không đủ và không có sự hợp tác của dịch vụ ngân hàng và kiểm toán

Mức lương blockchain thuộc hàng cao nhất ở Canada

Một báo cáo tích cực lớn, là mức lương blockchain trung bình hàng năm ở Canada là hơn 98.000 đô la, làm cho sự nghiệp blockchain thuộc hàng cao nhất thanh toán trong nước. Giám đốc điều hành của Phòng thương mại kỹ thuật số Canada Tanya Woods cho biết:

Hệ sinh thái đổi mới hiện tại của Canada Canada cung cấp các chính sách tài năng và phát triển tốt nhất có thể được tận dụng để thiết lập một trung tâm blockchain toàn cầu hàng đầu tại đây . Rõ ràng là hệ sinh thái blockchain của Canada mang đến cơ hội to lớn cho những người quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực này. Coinberry, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Toronto, tuyên bố Bitcoin (BTC) hiệu quả hơn trong việc trả thuế so với thẻ ngân hàng. Kuhn giải thích rằng công ty của anh ta có mức phí thấp hơn nhiều so với các công ty mà các tổ chức thẻ áp đặt cho khách hàng của họ, thêm vào:

Một công ty thẻ tín dụng tính phí 3%. […] Phí của chúng tôi là 0,5%, do đó, Lít có lợi hơn rất nhiều cho các đô thị. TiếtNguồn Cointelegraph