Bittrex trao đổi tiền điện tử cho biết họ đã hủy bỏ một sàn giao dịch ban đầu của Cấm cung cấp (IEO) chỉ vài giờ trước khi nó được thiết lập để khởi động.

Dự án RAID đã lên kế hoạch huy động 6 triệu đô la thông qua việc bán mã thông báo có tên XRD cho các khách hàng trao đổi. Nhưng Bittrex cho biết họ đã ngừng bán sau khi biết rằng nhà phát hành hợp tác chiến lược với một công ty phân tích dữ liệu trò chơi điện tử OP.GG đã bị chấm dứt đột ngột.

Liên minh đó là một phần quan trọng của dự án RAID, ông Bittrex nói trong một tuyên bố. Ngay khi Bittrex International nhận thức được sự kiện quan trọng này, chúng tôi đã không cảm thấy rằng đó là lợi ích tốt nhất của khách hàng để tiến lên với IEO.

Về phần mình, RAID đã tuyên bố rằng, chứ không phải Bittrex, đã đưa ra lời đề nghị, nói rằng:

Nhóm Dự án RAID RAID quyết định rằng sẽ không đúng khi tiến hành như dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 3 với Bittrex IEO do những thay đổi hiện tại. Do đó, sau một cuộc thảo luận với Bittrex, Nhóm RAID đã đi đến quyết định cuối cùng là không tiếp tục với IEO., [[19900900]

RAID cũng cho biết sẽ phát hành hoàn tiền ngay khi có thể đối với các nhà đầu tư đã tham gia vào đợt bán token trước đó, được thực hiện thông qua một nền tảng có tên Cobak.

Tuyên bố mâu thuẫn

Trong một tuyên bố trên trang web của mình, OP.GG cho rằng sự hợp tác với RAID thậm chí chưa bao giờ là một thỏa thuận được thực hiện, nói:

Hồi OP.GG đã dừng tất cả các cuộc thảo luận kinh doanh tiềm năng liên quan đến dự án RAID và sẽ không có hợp tác kinh tế và kỹ thuật với RAID coin. Ngoài ra, OP.GG không có ý định phát triển bất kỳ hoạt động kinh doanh liên quan đến blockchain nào sử dụng dữ liệu RIOT GAME. OP.GG sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý có thể chống lại các cá nhân hoặc tổ chức phổ biến sự thật sai lệch liên quan đến việc này. [Emphasis added.] Nhẫn

Tuy nhiên, theo CCN, những người sáng lập RAID, Cheonwoo Park và Taesung Kim, cũng được liệt kê là CEO và CSO của OP.GG trên trang web RAID, không thể truy cập vào sáng thứ Sáu.

Mã thông báo ban đầu được sử dụng như một biện pháp để Cung cấp quyền sở hữu dữ liệu cho người dùng sử dụng công nghệ blockchain, sử dụng hệ sinh thái dữ liệu trò chơi. Dự án cũng sẽ sử dụng mã thông báo để phát triển các doanh nghiệp mới liên quan đến trò chơi như tiếp thị trò chơi, phân tích dữ liệu trò chơi và nền tảng phân phối trò chơi.

Mặc dù vẫn chưa rõ về mối quan hệ giữa OP.GG và RAID và lý do tại sao nó làm sáng tỏ, Bittrex nói rằng việc hủy bỏ là động thái thận trọng, kết luận:

Alex Bittrex vẫn thận trọng để đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường của chúng tôi. Khi chúng tôi nhận thức được các sự kiện quan trọng, chúng tôi sẽ phản ứng nhanh chóng để bảo vệ người dùng của chúng tôi.

Giám đốc chiến lược Bittrex Kiran Raj hình ảnh thông qua tài liệu lưu trữ CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine