Nền tảng chuyển tiền có trụ sở tại Hồng Kông Bitspark đã đưa ra những gì được cho là stablecoin đầu tiên được gắn vào đô la Hồng Kông (HKD) cửa hàng tin tức Fintech Hong Kong đưa tin vào ngày 29 tháng 1.

Cho đến thời điểm hiện tại, đồng đô la Mỹ đã chiếm lĩnh thị trường nhưng có những loại tiền tệ quốc gia khác trên thế giới, như Đô la Hồng Kông, báo cáo của nhà xuất bản trích dẫn CEO George Harrap.

Bitspark, ông nói thêm, ông dự đoán [s] rằng điều này sẽ dẫn đường cho sự đa dạng rất cần thiết giữa các loại tiền tệ khác trong lĩnh vực stablecoin. [[9009003]

Ngành stablecoin đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong lần cuối cùng Vào quý 4 năm 2018, với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang tranh giành để hỗ trợ nhiều loại tài sản mới khác nhau.

]

Trong tuần trước, trong khi đó, 5 sàn giao dịch hàng đầu Huobi tuyên bố họ đã lên kế hoạch ra mắt một tài sản ổn định của riêng mình trong năm nay, mà không tiết lộ tiền tệ mục tiêu.

hấp thụ, tuần này đã vượt qua Eos (EOS) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, tăng lên hơn 2 tỷ đô la.Nguồn Cointelegraph