Hệ thống chuyển tiền Bitspark có trụ sở tại Hồng Kông thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư như là một phần của mối quan hệ đối tác với Tập đoàn Reinsurance của Mỹ, Inc (RGAx).

  • Bitcoin thủng qua 7000$, bitcoin gold giảm 10%
  • Ethereum sẽ tích hợp quy mô bằng với Visa trong vài năm tới
  • Những dấu hiệu đầu tiên cho thấy bitcoin sắp kết thúc trong bi kịch!

RGAx là một trong những công ty tái bảo hiểm lớn nhất thế giới, và nằm trong danh sách Fortune 500. Hai công ty sẽ làm việc để cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các thị trường chưa được phục vụ.

Công ty tiết lộ rằng RGAx đã cung cấp khoản đầu tư cho Bitspark như là một phần của một quan hệ đối tác giữa hai công ty. Các điều khoản cụ thể của thỏa thuận giữa hai công ty và số tiền cung cấp không được tiết lộ.

Cả hai công ty đều nhấn mạnh mong muốn của họ trong việc sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho các thị trường mới nổi, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền bằng tiền mặt.

CEO của RGAx, Dennis Barnes, tuyên bố “tại RGAx chúng tôi đang tích cực hợp tác với khách hàng hiện tại của chúng tôi và những nhà đầu tư mới, như Bitspark, để tạo cơ hội kinh doanh nhằm cải thiện khả năng tiếp cận của khách hàng đối với các dịch vụ tài chính.

Chúng tôi tin rằng công nghệ của Bitspark có thể giúp giảm bớt rào cản cho hàng triệu người sử dụng tiền gửi để hỗ trợ gia đình và bạn bè của họ ở nước ngoài.

“ George Harrap, Giám đốc điều hành của Bitspark, đã hoan nghênh sự hợp tác này, ông cho biết” chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các đối tác xuất sắc trong RGAx. Sự hiện diện của họ, ở Hoa Kỳ, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và xa hơn, mang lại cho RGAx phạm vi toàn cầu và chuyên môn để đẩy nhanh Bitspark lên một tầm cao mới. “

Bình luận...