Nền tảng giao dịch tiền điện tử BitMEX sẽ hoàn trả cho những người dùng bị mất tiền trong tuần này. đã xác nhận trong một thông cáo báo chí được cập nhật vào ngày 3 tháng 4 như công ty tự động hủy bỏ.

Số lượng vị trí bị ảnh hưởng là tối thiểu, công ty tuyên bố, trong khi các nhà bình luận trực tuyến lưu ý số tiền liên quan đã xoay quanh 500 triệu đô la cho Bitcoin kể từ ngày 2 tháng 4

báo cáo, Bitcoin bất ngờ tăng đột biến trong giao dịch vào đầu tuần, kiếm được gần 1.000 đô la chỉ trong một ngày trước khi đạt đỉnh ở mức 5.330 đô la.

Upswing đã khiến BitMEX bất ngờ, với một quỹ bảo hiểm chuyên dụng cũng đã không bồi thường cho khách hàng khi vòng hợp đồng trước đó hết hạn vào ngày 29 tháng 3.

Bây giờ, các giám đốc điều hành đã hứa sẽ bồi thường cho mỗi trong số khoảng 200 khách hàng bị ảnh hưởng.

Hồi Đối với người dùng bị ảnh hưởng, BitMEX sẽ liên hệ với bạn để giải thích tình huống và ghi lại khoản bồi thường của bạn. Chúng tôi đã đền bù cho người dùng dựa trên lợi nhuận tiềm năng tối đa mà họ sẽ kiếm được trong khung thời gian của các sự kiện tự động hủy bỏ này, theo thông cáo báo chí. Nó nói thêm:

Bit BitMEX không thu được lợi nhuận từ các vị trí tự động hủy bỏ này. [[9009003]

thời gian gần đây, tháng trước dự đoán tiền điện tử sẽ kiểm tra 10.000 đô la vào năm 2019.

Ông cũng dự báo sự trở lại để hình thành thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) không hoạt động lâu dài và giá trị của các token cơ bản như Ethereum.Nguồn Cointelegraph