Người khổng lồ khai thác tiền điện tử Bitmain bị cáo buộc đã ám chỉ việc phát hành phần cứng khai thác mới của nó có thể xoay quanh phần thưởng của Bitcoin năm 2020 Tin tức được báo cáo bởi hãng tin tiếng Anh châu Á South China Morning Post (SCMP) vào ngày 27 tháng 3.

Bitmain, đã chứng kiến ​​một thử nghiệm sáu tháng khi biến động thị trường gây ra dư thừa và thất bại công khai, báo cáo cho biết sự kiện năm tới có thể đảo ngược vận may của nó. SCMP đã trích dẫn một nguồn của một công ty có kiến ​​thức về kế hoạch này. [[9009003]

Giảm một nửa số tiền thưởng giảm số lượng BTC được trao cho những người khai thác giải quyết thành công các thuật toán để xác thực các khối giao dịch.

Năm 2020, kích thước phần thưởng sẽ giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC mỗi khối. Cùng với các sự kiện trước đó, các nguồn tin dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng trước – có thể bắt đầu vào khoảng tháng 6 năm nay.

hiện tại Bitmain đang đặt cược rằng sản phẩm chủ lực tiếp theo của nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay Để trở thành người chiến thắng trong thị trường thiết bị khai thác, nắm bắt được một cuộc biểu tình dự kiến, SCMP đã viết, trích dẫn nguồn không tên gần với Bitmain.

Mặc dù có vấn đề, Bitmain vẫn tiếp tục phát hành sản phẩm mới, với T17 và S17, cả hai sẽ sử dụng công nghệ chip 7nm mới nhất của mình, hiện đang là tâm điểm chú ý.

Đầu tháng này, công ty đã phát hành Z11, một công cụ khai thác ASIC chuyên dụng cho tiền điện tử Proof-of-Stake.

Trong tuần này, trong khi đó, các giám đốc điều hành tuyên bố rằng việc nộp đơn IPO bị mất hiệu lực của nó trên thực tế đã giúp mang lại sự minh bạch hơn cho hồ sơ công khai của nó.

một tuyên bố từ công ty nói thêm, khi mối đe dọa của một vụ kiện từ các nhà đầu tư bất mãn cũng xuất hiện.Nguồn Cointelegraph