Bộ sản phẩm Lightning mới của Bitfury đã được phát hành ra công chúng.

Lightning Peach, tiêu đề của gói sản phẩm, được phát triển bởi nhóm Lightning Network cùng tên của Bitfury. Nó bao gồm ví, trình cắm thương mại điện tử, thành phần phần cứng cho thiết bị đầu cuối điểm bán hàng (PoS), nút Lightning cho hệ sinh thái và công cụ dành cho nhà phát triển mới.

Dành cho người mới bắt đầu, mở -Source, ví Peach đa nền tảng có tất cả chuông và còi của ví Lightning thông thường của bạn, bao gồm: mở kênh tùy chỉnh; khả năng gửi và nhận thanh toán theo chuỗi và LN; và phát hiện thương gia, Leo Pavel Prikhodko, người đứng đầu Lightning Peach, nói với Tạp chí Bitcoin. Người dùng có thể thiết lập các kênh tùy chỉnh với địa chỉ công khai Lightning và IP máy chủ của bạn bè và ví cũng đi kèm với sổ địa chỉ tự quản lý và tùy chọn gửi thanh toán định kỳ / đăng ký.

điều tra các cách để hợp lý hóa trải nghiệm người dùng và chúng tôi sẽ sớm lên kế hoạch trình bày một ví tiền cập nhật giúp mọi người sử dụng đơn giản hơn nữa, đó là Pri Prihodhodko

Người dùng có thể kết nối với Peach Node, nút Lightning Network của Bitfury, với các nút hoặc ví riêng để tạo các kênh thanh toán trong hệ sinh thái Peach. Được kết nối với nút này, bất kỳ người dùng nào cũng có thể gửi thanh toán cho bất kỳ người dùng nào khác trên mạng bất kể họ đã có kênh chưa, trong khi bạn vẫn có thể gửi hóa đơn thanh toán cho ví không được kết nối với nút.

Hai thành phần thương mại của bộ, Peach Commerce và Peach Terminal, là các công cụ bổ sung được xây dựng cho thương mại điện tử và giao dịch PoS.

Thương mại có thể được tích hợp cả dưới dạng bổ trợ PoS cho thương nhân và như một API để bộ xử lý thanh toán đưa vào phần phụ trợ của chúng. Hỏi Prikhodko, điều gì đã tạo ra giải pháp rất liền mạch, như đã nói trong thông cáo báo chí, ông nói với tôi rằng nó sẽ tự động hóa quy trình thanh toán Lightning để đơn giản hóa nó cho xu hướng ít kỹ thuật hơn.

dung lượng, kết nối với các trung tâm và định tuyến thanh toán, và nó tích hợp dễ dàng vào các giải pháp thương mại điện tử hiện có, vì vậy người bán không phải lo lắng hoặc thậm chí không biết về những điều này. Khăn

Ra khỏi cổng, plugin Prikhodko cho biết, sẽ hoạt động với Prestashop, với WooC Commerce và Magento sắp ra mắt.

Terminal, Prikhodko cho biết, được xây dựng với ý tưởng tương thích chéo ví rộng hơn. thậm chí cả máy bán hàng tự động, và nó hỗ trợ các kết nối thông qua các cổng Wi-Fi, Bluetooth, mini HDMI và USB OTG.

Sau khi được hỏi loại linh hoạt nào của kết nối sẽ cung cấp cho phần cứng, espe Đặc biệt với Bluetooth, Prikhodko đã trả lời:

Một cuộc thảo luận trên toàn cộng đồng vẫn chưa diễn ra xung quanh cách tốt nhất để chuẩn hóa việc sử dụng NFC và Bluetooth trong bối cảnh Lightning. Tuy nhiên, Peach Terminal đang sử dụng Giao thức Hóa đơn tiêu chuẩn như được định nghĩa trong đặc tả BOLT-11. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều nhà phát triển ví bitcoin sẽ đi theo sự dẫn dắt của chúng tôi và cho phép thanh toán NFC và Bluetooth Lightning trong tương lai gần nhất. Lít

Bộ Bitfury Rush Peach sau một năm mở rộng và phát triển nhanh chóng cho Lightning Network. Khi công suất và người dùng bitcoin của mạng ngày càng tăng lên, các nhà phát triển từ các phòng thí nghiệm và cơ sở ươm tạo tiếp tục hướng đến các ứng dụng, sản phẩm và công cụ mới cho người dùng. Prikhodko tin rằng các thương nhân muốn sử dụng giải pháp thanh toán như Lightning cho doanh nghiệp của họ, nếu họ có cách dễ dàng hơn để thực hiện, đó là.

Thương nhân muốn có một phương thức thanh toán mới nếu nó cung cấp các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng thúc đẩy khách hàng mới. Lightning giúp các thương nhân dễ dàng chấp nhận bitcoin hơn bằng cách cho phép thanh toán ngay lập tức và phí giao dịch tối thiểu. Khả năng mở rộng mà Lightning Network cho phép là rất cần thiết nếu chúng tôi muốn nhiều thương nhân bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Phần hiện đang thiếu trong hệ sinh thái là một giải pháp thương mại che giấu tất cả sự phức tạp hoạt động của mạng đằng sau một sản phẩm thương mại sạch, thân thiện và đáng tin cậy cho phép phương thức thanh toán mới và thúc đẩy kinh doanh mới mà không phải trả thêm chi phí tài chính hoặc hành vi. BíNguồn bitcoinmagazine